Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Rustic

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách Rustic đang trở thành một trào lưu trong không gian sống hiện đại hôm nay. Có thể hiểu Rustic là phong cách đặc trưng bởi những đường nét, vẻ đẹp mộc mạc và dân dã nhưng lại luôn vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn.

Vậy trong không gian phòng ngủ gia đình, phong cách Rustic được thiết kế và thể hiện như thế nào? Những thông tin dưới đây hi vọng sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn:


Phong cách thiết kế Rustic được hình thành từ những năm thập niên 60, được xem là phong cách cổ điển trong từng mẫu thiết kế nội thất và gam màu sắc đặc trưng. Ngày nay, xu hướng thiết kế kiến trúc cũng như nội thất gia đình theo trường phái Rustic đã trở lại và được xem như một trào lưu. Những chiếc giuong hop đẹp luôn mang vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản nhưng lại tạo được cảm giác thanh bình, yên tĩnh trong không gian phòng ngủ.


Thiết kế nội thất phòng ngủ hay bất cứ một không gian nào không chỉ mộc mạc mà còn có những nổi bật. Không sử dụng tủ gỗ quần áo đẹp làm điểm nhấn như một số phong cách thiết kế khác, Rustic chú trọng đến các mẫu giường ngủ tiện ích. Giường ngủ cùng nhiều món đồ nội thất đều chung một dòng chất liệu mộc và thô chứ không hề được trau chuốt tỉ mỉ và kì công. Đặc biệt, xen lẫn đường nét giản dị, đơn giản đó là sự tiện nghi và hiện đại.


Rustic là phong cách thiết kế nội thất của những thập niên trước luôn tạo ra được sự hài hòa, cân đối trong không gian và vẻ đẹp bình dị gần gũi với thiên nhiên. Khi phong cách thiết kế nội thất hiện đại đang trở nên quá phổ biến và nhàm chán thì Rustic hứa hẹn sẽ giúp bạn mang tới làn gió mới cho phòng ngủ của mình.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2000 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết