Avatar's pkthientam01

Ghi chép của pkthientam01

Khám phụ khoa có làm mất trinh không?

Cuộc sống hiện đại như ngày nay việc kiểm tra và kham phu khoa rất cần thiết với chị em kể cả đối với chị em chưa có gia đình. Nhiều bạn cần đi Khám phụ khoa, Nhưng họ lại sợ hãi trong khi kiểm tra sẽ gây rách "cái ngàn vàng". Vậy thực hư khám phụ khoa có làm mất "cái ngàn vàng" không?

Kiểm tra phụ khoa có gây rách màng trinh không?

Các y bác sĩ phụ khoa Phòng khám thiên tâm có thể khẳng định: Kiểm tra phụ khoa không làm mất "cái ngàn vàng" Nhưng chuyện nhiều chị em ngại kiểm tra bệnh vùng kín vì sợ mất "cái ngàn vàng" cũng có thể hiểu được. Do ở Việt Nam, các thiếu nữ sẽ được bảo ban phải giữ gìn trinh tiết đến khi lấy chồng. Các chị em có lỗi niềm mà không dám tâm sự những câu hỏi, bệnh tật của bản thân về những thắc mắc liên quan tới giới tính, với mọi người, kể cả người thân.

"Bệnh có thể rất nguy hiểm nếu chị em mắc Viêm nhiễm phụ khoa mà tự ý điều trị vì có thể Khiến căn bệnh trở nặng, trở thành mạn tính, 1 số trướng hợp để lại rất nhiều di chứng như teo hẹp, Tắc vòi trứng, vô sinh...", bác sỹ khuyến cáo.

Các chuyên gia phong kham phu khoa uy tin khẳng định, thời điểm có các biểu hiện khác lạ như khi hu ra nhieu, ngứa ngáy, kinh nguyệt thất thường, nữ giới nên tới gặp chuyên gia chuyên khoa để được thăm khám đúng bệnh và điều trị kịp thời.

"Chị em cũng không cần phải quá lo sợ đến chuyện Khám phụ khoa làm mất "cái ngàn vàng". Khi đi khám, hãy chọn cơ sở tin cậy, nói rõ với bác sỹ về tình hình căn bệnh cũng như việc mình chưa có làm chuyện ấy, bác sĩ sẽ tìm cách khám, chữa trị thích hợp , lợi ích tốt mà không gây rách "cái ngàn vàng"

Bình thường, các bệnh phụ khoa ở phái đẹp chưa có giao hợp, nếu khám trị kịp thời, thì luôn không quá nặng, và việc xử lý khá đơn giản. Ngay cả việc đặt thuốc cũng không làm mất màng trinh. Còn trong quá trình thăm khám, với rất nhiều cô gái chưa từng quan hệ tình dục , chuyên gia sẽ thực hiện siêu âm đầu dò qua ngả hậu môn , thay vì qua âm đạo , và điều này vẫn cho kết quả chính xác về bệnh tại phần phụ, cần phải phụ nữ không cần phải lo ngại ảnh hưởng .

Vừa rồi là một vài giới thiệu của các chuyên gia phong kham Thiên Tâm về Khám phụ khoa có gây rách "cái ngàn vàng" không?. Nếu các bạn vẫn còn các thắc mắc bạn hãy gọi đến SĐT: 01666065566 – 01666065588 để được trả lời từ các chuyên gia đầu ngành.
2127 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết