Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Vẻ đẹp ấn tượng của không gian thiết kế phòng khách nhỏ

Diện tích của phòng khách ngày càng bị thu hẹp lại khiến cho con người luôn cảm thấy ngọt ngạt và bí bách. Đặc biệt, trong không gian đó gia chủ luôn phải loay hoay trong việc lựa chọn và sử dụng những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách nào sao cho hợp và đem tới sự tiện nghi trong công năng. Do vậy mà vẻ đẹp của phòng khách đã bị hạn chế đi rất nhiều và thường khiến cho con người luôn cảm thấy sự tẻ nhạt và buồn chán.

Tuy nhiên, chỉ với một số những thiết kế phòng khách nhỏ dưới đây chúng tôi tin sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần, sức sống cho không gian phòng khách của gia đình bạn:

Phòng khách ấn tượng cùng một chút sắc tím của đồ đạc


Những căn phòng khách nhỏ thường tạo cảm giác rối cho gia chủ trong việc lựa chọn màu sắc hay bất cứ một món đồ nội thất nào. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa sự nhàm chán và rối mắt trong không gian nhỏ hẹp, bạn chỉ cần tận dụng một chút gam màu nổi bật như sắc tím, đỏ hay vàng. Với phòng khách nhỏ ở trên, gia chủ đã lựa chọn cho mình sắc tím oải hương để tạo điểm nhấn trong chiếc thảm ấm áp và những chiếc gối ôm êm ái.

Đường nét hiện đại, thanh thoát trong không gian phòng khách nhỏ


Gam màu trắng tinh khôi trong những tấm đệm êm ái cùng với bộ bàn ghế gỗ, kệ tivi được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hiện đại đã mang tới vẻ đẹp riêng cho phòng khách nhỏ. Với phòng khách này, không gian sẽ được gia chủ tận dụng tối đa và có thể lưu trữ, cất trữ những món đồ đạc của mình một cách khoa học và tiện lợi.

Thiết kế mở với phòng khách nhỏ

Không gian được mở rộng về chiều sâu khi khoảng không giữa phòng khách và phòng bếp không bị ngăn cách bởi những bức tường thô kệch. Thay vào đó gia chủ đã khéo léo lựa chọn cho mình một ban ghe phong khach được thiết kế kiểu dáng chữ L cùng vách ngăn tiện dụng. Hai món đồ này có sự phối hợp ăn ý với nhau cùng tạo nên một tổng thể thống nhất mang tới sự thoáng rộng cho không gian

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2008 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết