Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Điều kiện để có thể sử dụng bơm định lượng được tốt

Bom dinh luong được sử dụng khá nhiều trong sản xuất tuy nhiên có một số người sử dụng bơm định lượng chưa đúng mục đích và vẫn còn nhầm lẫn, đưới đây là những hướng dẫn mà bạn có thể áp dụng cho chiếc bơm của mình kéo dài được tuổi thọ.

Trước tiên ta phải hiểu được khái niệm bơm định lượng là gì?

Bơm định lượng là loại máy bơm có thể tích lưu lượng thấp trong vận hành chúng có ưu điểm là có thể thay đổi lưu lượng bằng điều chỉnh tay những loại máy bơm hiện đại hơn thì có thể thay đổi lưu lượng tụ động, sử dụng được với vật liệu bơm có độ nhớt cao, tính chất sền sệt.

Bơm định lượng

Đặc điểm của loại máy bơm định lượng sử dụng trong công nghiệp:

Chúng có đặc điểm là được chuyển động bằng mô tơ điện xoay chiều có tốc độ cố định, lưu lượng của máy bơm có thể điều chỉnh nhờ sự thay đổi độ dài của trình hoặc tần số hành trình của máy bơm thai khuong pump.

Điều kiện sử dụng:                      

Khi lưu lượng cần bơm của bạn quá nhỏ, cung cấp lưu lượng với lượng nhỏ, chính xác, hệ thống phải chịu áp suất cao, chất cần bơm là loại ăn mòn, có nhiệt độ khá cao như axit hay các hóa chất,…

Nhằm phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người và mọi công việc người ta sử dụng các loại máy bơm định lượng được chế tạo càng  ngày máy móc càng được nâng cao giúp con người có thể nâng cao năng suất lao động ,ít tốn sức cho con người.

Trước khi sử dụng bất cứ loại bơm nào kể cả bơm màng bạn phải xác định lưu lượng cần bơm sau đó mới đi mua và sử dụng bơm, tránh trường hợp mua quá công suất vừa làm hư hại tới sản phẩm lại lãng phí chi phí. Vì thế trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào nên tìm hiểu về chúng  để cho công việc thực hiện được một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

2348 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết