Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Apple Watch không hề ế ẩm như bạn tưởng

Mình chứng cho việc vẫn được yêu thích đó là ngày khi lên kệ trong tuần lễ Black Friday thì Apple Watch đã cháy hàng. Nó là thiết bị được săn đón nhiều nhất trong mùa lễ năm này vượt  qua các đối thủ khủng khác hiện nay.

Trên thực tế thì chiếc Apple Watch không được nhiều người lựa chọn và thu hút được lượng khủng người dùng bởi mức giá quá đắt đỏ của nó. Bên cạnh đó, ngoài việc đến từ một thương hiệu đình đám thì các tính năng của nó vẫn chưa thật sự hấp dẫn, nó giống với hầu hết những thiết bị có giá rẻ hơn phân nửa hiện này trên thị trường.

Nhưng chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch lại đặc biệt hút người dùng vào ngày lễ Black Friday khi mà hai nhà bán lẻ lớn nhất nước Mỹ là Target và Best Buy đã cháy hàng. Ngày lễ này đã mang đến doanh thu khủng cho các nhà phần phối, nó cũng cho thấy, thiết bị này thật sự vẫn được quan tâm rất nhiều chỉ có điểm do nó quá đắt mà thôi.

Theo như các con số thống kế của web cho thấy, với phiên bản giá rẻ nhất (giá 349USD) đã trở thành mặt hàng được săn lùng nhiều nhất. Con số bán ra cụ thể không được các nhà phân phối tiết lôi nhưng đây đã là con số khủng nhất từ trước đến này của họ, được biết nó đã tăng lên tới 35% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Vận nên kết luận cuối cùng là chiếc Apple Watch này không phải là không hút người dùng, không bị người yêu công nghệ thờ ơ mà vì nó quá đắt đỏ nên số lượng người mua không nhiều, chứ tính năng hay các lý do khác chỉ là cái cớ mà thôi. Việc các nhà phân phối giảm giá trong ngày lễ cũng những món quà hấp dẫn đi kèm đã ra tăng sức mua của thiết bị một cách khủng.

1812 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết