Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Mẹo hay tiết kiệm không gian phòng ngủ nhỏ

Những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ luôn khiến gia chủ phải loay hoay xoay xở với một không gian sống chật hẹp và luôn bí bách. Vậy giải pháp nào để phòng ngủ gia đình có được không gian sử dụng tốt nhất? Có thể thấy đôi khi chỉ đơn giản với những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hay trong cách bài trí khéo léo của gia chủ đã phần nào giải quyết được phần nào được khó khăn đó.

Để phòng ngủ nhỏ của bạn luôn là một không gian sống tốt nhất, dưới đây là một số mẹo nhỏ mách bạn tiết kiệm cũng như tạo nên khoảng trống trong không gian:

Sử dụng giường ngủ đa năng


Mẫu giường gỗ đẹp, một món đồ nội thất chính và quan trọng trong không gian phòng ngủ gia đình. Với không gian phòng ngủ nhỏ nên lựa chọn kiểu giường ngủ được thiết kế đa năng. Đó là những chiếc giường ngủ có sự tích hợp của nhiều công năng sử dụng lại với nhau giúp bạn vừa dùng để nghỉ ngơi vừa có thể sử dụng với mục đích khác. Trên thị trường nội thất hiện nay đang phổ biến dòng sản phẩm giuong go dep hay giường có ngăn kéo. Mẫu giường ngủ này được thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm nhiều ngăn kéo bố trí khoa học tạo nên một không gian lưu trữ đồ đạc tiện dụng trong gia đình.

Tủ quần áo mở - âm tường, tại sao không?


Sự ra đời của dòng tủ quần áo âm tường với cánh lùa sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian căn phòng, đặc biệt là phòng ngủ nhỏ. Tủ được bố trí không hề chiếm thêm bất cứ diện tích nào của phòng ngủ mà thay thế vào đó khoảng trống trong không gian phòng ngủ vẫn luôn đảm bảo được thông thoáng. Chiếc tu quan ao âm tường được thiết kế nằm ẩn trong những bức tường luôn mang tới sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian.

Tận dụng gam màu đơn giản để tạo nên cảm giác thoáng rộng


Phòng ngủ nhỏ luôn thoáng rộng không chỉ nhờ tới các món đồ nội thất hiện đại mà còn phụ thuộc rất nhiều vào gam màu sử dụng. Với căn phòng diện tích nhỏ nên tận dụng gam màu đơn giản, nhẹ nhàng thay vì sử dụng sắc màu nóng trong phòng ngủ diện tích lớn. Từ tủ quần áo đến tường, rèm cửa đều thống nhất trong một gam màu. Tuy nhiên để hạn chế tối đa sự đơn điệu, nhàm chán gia chủ nên sử dụng một chút màu sắc ấn tượng, nổi bật để làm điểm nhấn và cá tính riêng.

Trên đây là một số giải pháp nhỏ để phòng ngủ nhỏ của gia đình luôn là một không gian nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi nhất.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2011 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết