Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Vì sao cần tăng cường trí nhớ cho trẻ

Tăng cường bổ sung những thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ cho trẻ giúp con bạn trở nên thông minh hơn và khỏe mạnh hơn ngay từ bây giờ. Để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất từ ngoại hình cho tới tư duy.

Những thực phẩm tăng cường trí nhớ cho trẻ như: Trứng, bơ, quả óc chó, các loại rau có màu xanh đậm như rau cải, ....... Nhưng để cơ thể chúng ta có thể tổng hợp được đầy đủ những dưỡng chất đó thì là điều hoàn toàn không thể. Bởi với lượng dưỡng chất trong những thực phẩm đó thì khi chế biến nó đã bị giảm đi đáng kể, hơn nữa khi ăn thì không phải cơ thể nào cũng có thể được. Xem thêm: Cách giảm stress hiệu quả

Bởi vậy Công ty CP Dược Phú Thái đã nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm PS-IQ của Holista Canada. Để giúp tăng cường trí nhớ cho trẻ, giúp trẻ trở nên thông minh hơn, ghi nhớ tốt hơn và có kết quả học tập cao hơn. Vì sao PS-IQ làm được điều đó??

Bởi sản phẩm PS- IQ  chứa Phosphatiyl serine( Thành phần quan trọng mà hiện ở Việt Nam chưa có thực phẩm chức năng nào có trừ hàng xách tay), DHA, EPA, vitamin E là những thành phần chủ yếu đóng góp vào quá trình phát triển tế bào não, tái tạo tế bào não, hình thành tế bào não cũng như những tế bào trong cơ thể. Bởi vậy nó thực sự có thể giúp con bạn :

 

-  Ghi nhớ tốt hơn
-  Tư duy thông minh hơn.
-  Bổ não
-  Tập trung hơn trong việc học tập

Đây là một trong những sản phẩm được Công ty Dược Phú Thái nhập khẩu độc quyền từ Holista Canada về tại Việt Nam. Nên khi Quý khách có nhu cầu thì vui lòng liên hệ theo Hotline: 04- 3788-0404

1493 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết