Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị sưng tấy bao quy đầu thì cần làm gì ?

Bạn bị ngứa bao quy đầu sưng tất ở đầu dương vật ? Đây là bệnh gì, khi bị sưng tấy thì cần làm gì ?

Bị sưng tấy ngứa ở đầu dương vật cho thấy bạn đây chứng bệnh viêm bao quy đầu. Các triệu chứng của bệnh là bị: viêm, sưng và mọc mụn dương vật

Viêm loét dạng vòng quy đầu: Thời gian đầu sẽ nhìn thấy những nốt ban đỏ, sau đó những nốt ban này sẽ to lan rộng ra rồi loét tại vùng quy đầu người đàn ông.

Viêm quy đầu cấp tính: Thời gian đầu quy đầu sẽ có màu đỏ, da bao dương vật cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa.

Thủ dâm quá độ thường xuyên, nó cũng là nguyên nhân chính khiến bao quy đầu bị sưng tấy và phát ngứa, có thể gây nên viêm da bao quy đầu.

Vậy các biện pháp chữa trị sưng ngứa bao quy đầu như thế nào ?

Chữa trị bệnh viêm bao quy đầu tại các cơ sở chuyên khoa, và tuyệt đối tuân thủ theo hướng loại trừ các nguyên nhân gây bệnh.

Chú ý vệ sinh sạch sẽ: Đầu tiên nên chú ý công tác vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là ở vùng kín. Làm tốt việc giữ vệ sinh cơ quan sinh dục, mỗi ngày rửa sạch bao quy đầu và da bao quy đầu, nếu bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp cần chữa trị kịp thời, khi cần thiết phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu, làm sạch bao quy đầu kịp thời là rất cần thiết.

Nên xem: viêm tinh hoàn

Chữa trị bệnh viêm bao quy đầu tại các cơ sở chuyên khoa, và tuyệt đối tuân thủ theo hướng loại trừ các nguyên nhân gây bệnh.

Tránh sinh hoạt vợ chồng: Khi đang điều trị bệnh viêm bao quy đầu, thì bạn cần tránh sinh hoạt tình dục. Do bệnh có thể gây lây nhiễm bên trong có thể truyền sang cho nữ giới khi sinh hoạt vợ chồng, làm cho nữ giới cũng có thể mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và khiến cho viêm bao quy đầu của chính nam giới càng trở nên trầm trọng.

Hiện này thuốc chữa hiệu quả cần kể đến như: Bạn cần rửa sạch bao quy đầu bằng dung dịch kali pecmanganat (thuốc tím), sau đó bôi dung dịch bạc nitrat 1-2% vào phần da bị viêm nhiễm.

Bạn có quan tâm: tiểu ra máu và tiểu rắt

1451 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết