Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tận hưởng giây phút nghỉ ngơi với phòng ngủ khách sạn tại nhà

Được lấy cảm hứng từ những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp của các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng một phong cách kiến trúc mới đã được hình thành. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tận hưởng giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời ngay tại trong chính ngôi nhà của mình khi phòng ngủ được bố trí đậm chất khách sạn.

Bài viết hôm nay xin được giới thiệu tới bạn một số mẫu phòng ngủ trong gia đình theo phong cách khách sạn do các kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đảm nhiệm:

Phòng ngủ khách sạn với tone trắng- xanh lạ mắt


Trắng- xanh, hai tone màu luôn khiến con người ta liên tưởng tới những khu nghỉ dưỡng bên cạnh những đường bờ biển trải dài và nổi tiếng. Ngày hôm nay, nó đã thực sự trở nên gần gũi hơn khi đã được sử dụng làm gam màu chủ đạo kết hợp khéo léo với nội thất phòng ngủ của gia đình. Đơn giản chỉ là sắc trắng tinh khôi của những chiếc giường ngủ hay rèm ngủ, tủ gỗ quần áo mềm mại cùng với trần nhà chủ đạo hoàn toàn màu xanh nước biển cũng đã khiến không gian phòng ngủ trở nên cá tính.

Màu trung tính, một tone không thể bỏ qua


Gam màu trung tính thường được lựa chọn trong bảng màu trang trí, thiết kế phòng ngủ của gia đình. Chỉ với một chút điểm nhấn trong sắc be, ghi hay trắng được phối hợp khéo léo với những tone khác cũng đã tạo nên được một không gian nghỉ ngơi giống như bạn đang tận hưởng tại các khách sạn lớn. Bởi với sắc trung tính, phòng ngủ luôn luôn là một không gian thư giãn tĩnh lặng và yên bình nhất.

Bohemian trong phong cách khách sạn của phòng ngủ


Bohemian là phong cách đặc trưng cho những khách sạn của vùng ven biển. Nó đặc trưng bởi những gam màu sắc và tông màu ấn tượng, mới lạ. Do vậy Bohemian rất phù hợp với người ưa thích màu sắc và có phần nào đó hướng ngoại. Trong không gian Bohemian, giường gỗ đẹp luôn nằm ở trung tâm của không gian phòng ngủ và được tô điểm với nhiều gam màu sắc khác nhau với sắc thái rực rỡ. Với Bohemian, phòng ngủ sẽ thực sự trở thành một thiên đường nghỉ ngơi lí tưởng dành cho bạn.

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách khách sạn là một trong những xu hướng thiết kế mới, sáng tạo và lấy tinh thần nghỉ ngơi của con người làm trung tâm. Chỉ đơn giản là sự thay đổi trong cách pha trộn giữa nội thất và màu sắc, ánh sáng căn phòng ngủ đã trở nên hoàn toàn khác biệt. Đó cũng là nơi nghỉ ngơi lí tưởng cho mỗi người.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2006 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết