Avatar's duc_khang

Ghi chép của duc_khang

Nha xuong nen su dung loai son nao

BRY là đơn vị đã từng đưa ra những phương án thi công cho các đơn vị gara ô tô khả thi, và sử dụng nhiều nhất trong nhưng năm vừa qua. Và đang tiếp tục thi công cho những đơn vị mới.
Các Chủ gara đã có những lời cảm ơn BRY vì: mang lại cho họ một gara ô tô chất lượng cao, sang trọng, chống lại sự xuống cấp trong những năm sau.
Ngoài sản phẩm bên nhà gara ô tô chúng tôi còn cung cấp cho các bạn thông tin chính xác, và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm , các bạn có thể liên hệ tại đây:sơn epoxy cho nhà xưởng
Vị trí sàn nhà để garage ô tô thông thường do đặc tính của là nơi sản xuất sửa chữa nên nơi này thường xuyên xuất hiện dầu, mỡ nên không chỉ rất bẩn bởi vết dầu mỡ loang ra mà còn trơn nếu bạn đi đứng không cẩn thận nữa.
Thêm vào đó ở đây có các công cụ , những đồ kim loại dùng để sửa chữa ô tô bị bạn văng đập quăng quật rất nhiều và sàn gạch thôi thì khó lòng mà chịu nổi(có nhiều lực va đập mạnh).
Lớp sơn epoxy sẽ giúp cho sàn của bạn tăng thêm độ bền, cứng hơn nhưng không hề bị gãy đâu nhé. Việc lau chùi cũng trở nên khá nhẹ nhàng và đơn giản khi bạn chỉ cần lau chùi qua bằng chổi là có thể sạch bong, mà cũng không tốn nhiều thời gian như sàn thông thường.
Nước cũng sẽ khó lòng thấm qua được sơn epoxy bởi trong nó đã có cả một đặc tính là chống thấm đối với những môi trường ẩm vì thế bạn không cần lo ngại mỗi khi trời mưa hay nồm ẩm. Sơn sàn epoxy cũng có khá nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn, bạn sẽ có cảm giác thích thú hơn mỗi khi trở về nhà và nhẹ nhàng lái xe vào gara nhà bạn.

Một lí do nữa để bạn lựa chọn sơn sàn epoxy là nếu bạn sử dụng gạch lát thì vừa tốn kém hơn dùng sơn của chúng tôi mà nó cũng không thể tránh được sự ăn mòn của hay không thể chống trơn trượt được. Điều này khá nguy hiểm khi bạn thường xuyên di chuyển trên sàn.

Sơn epoxy được biết đến không chỉ với công dụng chống lại axit, kiềm hay các hóa chất mà còn có khả năng chịu va đập tốt, chống trơn trượt hiệu quả, vì thế lựa chọn sơn sàn epoxy của chúng tôi là ý kiến đúng đắn của bạn.
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quy trình thi công sơn epoxy cho gara ô tô.


  1. Bước 1: xử lí mặt sànNếu bạn xử lí bề mặt càng tốt thì kết quả bạn thu được sẽ càng cao hơn. Vì vậy dù công trình ở hạng mục nào, lớn nhỏ, mới cũ, nền gạch hay kim loại bạn cũng phải tiến hành xử lí bề mặt trước tiên. Những lớp gỉ sét, những mảng sơn cũ hay đơn giản chỉ là những vết bám bụi, dầu mỡ cũng sẽ làm cho độ kết dính của mặt sàn bị giảm đi đáng kể. Do đó hãy làm sạch sàn nhé.

    ), pointer !important; max-width: 500px;">
  2. Bước 2: khắc phục những chỗ lồi lõm.
    Một công đoạn cực kì quan trọng là mài bề mặt sàn nhằm đảm bảo độ nhám đạt yêu cầu nhưng đừng bóng quá nhé. Sau khi đánh bóng, hãy dùng máy mài nền đĩa kim cương và máy hút bụi công nghiệp để làm sạch kĩ hơn nhé. Một trong những chất được dùng để trám những chỗ lồi lõm trên mặt sàn có tên gọi là putty- một loại vữa epoxy. Nó không chỉ đáp ứng kĩ thuật mà còn đảm bảo mặt thẩm mĩ sau khi sơn.
  3. Bước 3: sơn lớp lótLớp sơn này cần được tiến hành cẩn thận và tỉ mỉ bởi nó chính là nhân tố kết dính cho các lớp sơn sau được bám dính tốt hơn.
    Sử dụng rulo cho sàn bê tông và súng phun cho nền kim loại sẽ phù hợp và đạt kết quả cao hơn. Lớp sơn này còn có khả năng bảo vệ, làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ.
  4. Bước 4: sơn lớp phủBạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng lớp sơn này vì nó không những tạo nên tính thẩm mĩ cho mặt sàn mà còn giúp sàn có thêm chức năng bảo vệ chính mình. Tuy nhiên cũng thêm một lưu ý cho bạn là phải lựa chọn sơn epoxy cho phù hợp với từng điều kiện môi trường. Tức là sẽ tự tránh được bụi bẩn và dầu mỡ và sự va đập của các vật dụng.

Trên đây là những bước thực hiện thi công nhà xe, gara oto, nếu bạn thắc mắc liên hê: [B]0466873254
1810 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết