Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng khách mới lạ với gam màu hồng

Phòng khách, một ví trí “cửa ngõ”, quan trọng trong bất cứ một ngôi nhà nào. Do vậy, việc lựa chọn bàn ghế gỗ phòng khách, đặc biệt là những gam màu chủ đạo cho không gian đó luôn đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt. Hầu hết các phòng khách hiện nay đều lựa chọn cho mình tone trung tính hay sắc màu nhẹ. Tuy nhiên, khi sử dụng gam màu này trong một thời gian lâu dài sẽ gây nên sự đơn điệu và nhàm chán. Thực tế là, gia chủ nên dùng một gam màu hoàn toàn mới khi có sự kết hợp khéo léo và tinh tế nhất. Đó có thể là sắc hồng, mang tới vẻ đẹp của một phong cách mới.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế phòng khách đẹp cùng với gam màu hồng dịu dàng và ngọt ngào, người viết xin được giới thiệu tới bạn:


Mẫu phòng khách trên được thiết kế đậm sắc hồng ngọt ngào. Từ những món đồ nội thất quan trọng như bàn ghế phòng khách đến phụ kiện trang trí nhỏ xinh như rèm cửa, gối ôm đầu nhẹ nhàng và thanh thoái cùng gam màu hồng. Có thể thấy, gia chủ đã khéo léo sử dụng kết hợp màu hồng với các màu khác nhằm hạn chế sự ngột ngạt, đơn sắc và nhám chán nếu chỉ dùng duy nhất màu hồng với không gian rộng lớn của ngôi nhà.


Tone hồng không phải là một gam màu có thể dễ dàng phối với gam màu khác. Do vây, việc lựa chọn màu sắc ăn ý với gam màu hồng cần có sự cân nhắc rất kĩ. Màu xanh, trắng hay đỏ, đen và tím… là những màu có thể dùng với hồng để tăng thêm tính thẩm mỹ cao cùng vởi vẻ đẹp cuốn hút cho phòng khách gia đình. Mẫu thiết kế phòng khách ở trên là một minh chứng rõ cho điều đó. Không gian của căn phòng khách đó hoàn toàn êm dịu và luôn tạo được sự thích thú cho các thành viên trong gia đình. Chỉ với một chút điểm nhấn màu sắc trong bộ ban ghe phong khach đã mang tới vẻ đẹp hiện đại và nét tinh tế rất riêng mà không phải ai cũng có thể sáng tạo nên được.


Sử dụng tone hồng cho thiết kế, trang trí không gian kệ tivi phòng khách là một điểm mới lạ và có sự sáng tạo cũng như là phá cách rất riêng. Với gam màu này, gia chủ hoàn toàn trở nên tự tin khi tiếp đãi các vị khách quý của gia đình mà vẫn luôn cảm nhận được sự thoải mái và ngọt ngào ngay giữa phòng khách.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2009 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết