Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Khoác áo mới cho phòng ngủ vào đông

Ngày nay, phòng ngủ của gia đình không còn đơn thuần là nơi dành cho những giấc ngủ an lành mà thay vào đó, nó còn là nơi thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. Khi thời tiết giao mùa, thiết kế nội thất phòng ngủ cũng được thay đổi trong ánh sáng, màu sắc và cách bài trí sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, khi mùa đông tới thì công việc khoác áo mới cho phòng ngủ vào đông lại càng quan trọng. Nó không chỉ làm cho không gian phòng ngủ trở nên vô cùng ấm áp mà còn có vẻ đẹp riêng.

Để phòng ngủ của chính mình được khoác bộ cánh mới, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo nhỏ mà bạn có thể dễ dàng áp dụng:

Dùng màu sắc ấm áp cho không gian phòng ngủ


Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng và đơn giản nhất để giúp bạn tăng nhiệt độ trong những ngày đông có nhiệt độ rất thấp. Những gam màu thường được sử dụng trong thiết kế, trang trí phòng ngủ vào ngày gió mùa về đó là: sắc đỏ nóng bỏng, tone vàng rực rỡ của ánh nắng hay cam đào ngọt ngào…. Hầu hết các tone màu này mang trong mình sắc thái nóng nên dù có sử dụng trong một không gian phòng ngủ rộng lớn thì chúng vẫn đảm bảo bạn sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp. Đôi khi bạn chỉ cần một chiếc tủ áo đẹp chất liệu laminate bóng gương rực rỡ sắc đỏ làm điểm nhấn trong phòng ngủ cũng đã làm lan tỏa sức nóng của căn phòng hơn rất nhiều.

Tận dụng chính những chiếc thảm êm ái


Những chiếc thảm luôn là vật bất li thân của phòng ngủ mùa đông. Thảm không chỉ giúp gia chủ tránh được cái buốt lạnh của trời đông mà còn tăng thêm tinh thẩm mỹ của không gian phòng ngủ. Khi lựa chọn thảm cho phòng ngủ cần lưu ý đến chất liệu, kích thước và kiểu dáng, màu sắc. Bởi không phải phòng ngủ nào cũng phù hợp với một chiếc thảm. Dựa theo kích thước mặt bằng của phòng ngủ cùng với sở thích của gia chủ sẽ có nhưng loại thảm thích hợp nhất.
Tăng ánh sáng trong phòng ngủ


Ánh sáng trong phòng ngủ mùa đông có vai trò quan trọng. Đó không chỉ là ánh sáng tự nhiên mà đôi khi chỉ là ánh sáng của đèn cũng đã tạo nên được cảm giác ấm áp cho không gian phòng ngủ. Đặc biệt khi sử dụng đèn chiếu sáng xung quanh mẫu giường gỗ đẹp còn tạo được cảm giác an toàn, êm ái cho giấc ngủ của mỗi thành viên trong gia đình.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2012 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết