Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Xanh nước biển, tone mang lại vẻ thanh lịch cho không gian phòng khách

Cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cùng với vẻ đẹp thanh lịch trong không gian phòng khách là những ưu điểm nổi bật khi sử dụng tone xanh nước biển. Đặc biệt, trong căn phòng này những bộ bàn ghế gỗ đã hoàn toàn được phá cách. Thay vì sử dụng chất liệu gỗ và bộ gam màu truyền thống, các mẫu thiết kế bàn ghế đã trở nên có cá tính, được sử dụng tone màu mới trong đó nổi bật nhất là xanh nước biển.


Vẻ đẹp thanh lịch của sắc xanh nước biển luôn mang lại sức hấp dẫn và sự cuốn hút rất lớn trong không gian phòng khách của gia đình. Do là một tone có sắc thái nhẹ nhàng, đơn giản nên xanh nước biển được sử dụng hầu như trong mọi không gian của ngôi nhà và có thể phối hợp một cách dễ dàng, ăn ý với tone khác. Khi xanh nước biển được phối hợp hài hòa và khéo léo với kệ tivi sẽ tạo nên được một không gian đặc biệt, có đường nét cá tính.


Đôi khi, chỉ cần một chút điểm nhấn của xanh nước biển trong một không gian rộng lớn như phòng khách cũng đã tạo nên được hiểu quả thẩm mỹ rất cao. Đó có thể là những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách của bộ đệm êm ái hay một chiếc thảm dệt in hình họa tiết, hoa văn và thậm chí là những chiếc rèm cửa mềm mại với sắc xanh nước biển cũng phần nào mang tới dáng vẻ thư thái của phòng khách.


Xanh nước biển, gam màu thuần khiết và đại diện cho sự mênh mông, sâu thẳm của đại dương, giờ đây có thể dễ dàng đi vào không gian nhà bạn với những chi tiết nhỏ nhất. Một gam màu đặc biệt phù hợp với thiết kế nội thất trong ngôi nhà của người Việt vào mùa hè.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2007 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết