Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sức hút trong từng đường nét của mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo đẹp, một món đồ nội thất không thể thiếu trong cuộc sống tiện nghi và hiện đại của con người. Sự hiện diện của những mẫu tủ quần áo luôn là một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp cùng với phong cách của phòng ngủ. Mỗi chiếc tủ quần áo gỗ đẹp luôn mang đến sức hút lạ kì cho không gian và cho cả người sử dụng.

Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo được thiết kế với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đẹp do Nội thất Đức Tính đảm nhiệm:


Tủ được thiết kế với tone trắng tinh tế và nhẹ nhàng. Đặc biệt tủ sử dụng dòng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt nên luôn đảm bảo được độ bền và tuổi thọ với thời gian. Hệ thống ngăn kệ của tủ được thiết kế khoa học. Do vậy nó hoàn toàn có thể chứa đựng được một khối lượng lớn trang phục và những món đồ phụ kiện đi kèm của gia chủ. Với mẫu tủ quần áo còn có thể dễ dàng phối hợp với các tone khác để tạo nên được một phong cách hoàn toàn mới trong không gian nội thất phòng ngủ.


Dòng tu quan ao với thiết kế âm tường đang ngày càng thịnh hành hiện nay trong không gian sống của con người. Đây được xem là mẫu tủ được thiết kế với một phong cách mới hoàn toàn. Kiểu dáng hiện đại, tuổi thọ sử dụng đảm bảo cùng với những gam màu sắc hài hòa và cân đối làm tăng giá trị của món đồ nội thất lên rất nhiều. Điểm nhấn quan trọng và cũng là ưu điểm của tủ quần áo âm tường chính là tiết kiệm không gian, diện tích mặt bằng của phòng ngủ gia đình.


Bạn sẽ có một không gian thay đồ lí tưởng khi sở hữu mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp như ở trên. Đây được xem là một trong mẫu tủ quần áo với thiết kế mở theo chiều rộng và chiều sâu của không gian. Do vậy, gia chủ sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng mẫu tủ quần áo này. Ngoài ra, với những cánh cửa lùa của tủ còn được làm hoàn toàn bằng kính sẽ tạo nên độ phản chiếu mở rộng không gian rất lớn.

Ngoài những mẫu tủ quần áo trên, Nội thất Đức Tính còn thiết kế và thi công thêm nhiều sản phẩm tủ quần áo khác theo nhu cầu của khách hàng. Tại đây, người tiêu dùng sẽ luôn nhận được món đồ nội thất chất lượng và ưng ý nhất.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2013 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết