Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Nhẹ nhàng cùng với sắc màu be trong không gian phòng khách

Màu be, một gam màu kinh điển trong bảng màu dành cho phòng khách của mỗi gia đình. Một chút sắc be trong những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách hay chỉ đơn giản với rèm cửa hay thảm sàn nhà cũng đã tạo nên được vẻ đẹp nhẹ nhàng, tĩnh lặng. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của gam màu này lại chính là sự đơn sắc, tẻ nhạt, buồn chán và có phần hơi tối. Để khắc phục nhược điểm đó của gam màu be, bạn hàn toàn có thể kết hợp với những sắc màu khác để mang tới sức sống, sinh khí trong không gian phòng khách của gia đình mình nhiều hơn.

Dưới đây là một số gam màu bạn có thể tận dụng để kết hợp với tone be tạo nên một không gian chỉnh thể, thống nhất:

Sắc be - đỏ, sự kết hợp độc đáo


Màu be có sắc thái ngả từ lâu sang vàng. Do vậy khi phối hợp với gam màu có sắc thái nóng như màu đỏ thường tạo nên hiệu quả thẩm mỹ trong không gian rất cao. Bởi hai sắc thai này không hề tương phản quá gắt đến mức đối lập nhau như tone trắng- đen. Mà thay và đó, chỉ với một vài món đồ nội thất phòng khách sở hữu gam màu đỏ cũng đã giúp cho không gian của sắc be trở nên sống động hơn rất nhiều.

Tone be - cam đào, hai gam màu tương đồng


Be và cam đào đều là hai gam màu có sắc thái tương đồng nhau. Do vậy, khi sử dụng hai màu này trong trang trí phòng khách gia đình thường tạo nên dược sự thống nhất và hài hòa rất cao. Sự êm dịu và ngọt ngào của màu cam đào sẽ hạn chế sự buồn chán trong tone be. Gia chủ hãy thử, dùng một bộ bàn ghế phòng khách bằng sofa với tone cam đào hay những chiếc gối ôm cũng đã tạo nên được sự ấm áp cho không gian sắc be.

Sức sống mới từ sự phối hợp của xanh - be


Ngoài hai màu đỏ và cam đào thì be còn được kết hợp với tone xanh. Màu xanh có ý nghĩa quan trọng trong đời sống của con người, đặc biệt luôn mang lại cảm giác hi vọng và sức sống cho mọi không gian. Sự hòa quyện của be với xanh sẽ mang tới nguồn sinh lưc mới cho màu be, yếu tố còn thiết sót và hạn chế trong màu be. Gia chủ có thể tận dụng chính ke tivi phong khach với sắc xanh tinh tế và tươi mới trong không gian đậm chất be để tạo được nét mới. Thêm vào đó, những chậu cây cảnh nhỏ xinh hay bức tranh thiên nhiên, phong cảnh cũng sẽ giúp cho phòng khách màu be trở nên sống động hơn.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2015 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết