Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sưởi ấm không gian phòng khách lạnh lẽo cùng với gam màu mới

Trong những ngày đông, phòng khách của gia đình thường bị gia chủ lãng quên. Bởi không gian đó luôn mang vẻ ảm đạm và lạnh lẽo. Tuy nhiên, chỉ cần một chút khéo léo cùng với sự tinh tế của gia chủ trong việc tận dụng các gam màu sắc trong bàn ghế gỗ hay vật dụng trang trí nhỏ khác đã có thể cả thiện hiệu quả tình hình đó.

Dưới đây là một số gam màu được sử dụng nhiều để giảm bớt không khí lạnh lẽo trong phòng khách của gia đình mà bạn có thể áp dụng chúng một cách dễ dàng:

Ấm áp cùng sắc đỏ đam mê


Gam màu đỏ, màu huyền thoại trong trang trí nội thất của phòng khách gia đình. Tone đỏ thường tạo nên sắc thái nóng cho không gian sử dụng. Đặc biệt, màu này còn rất phù hợp trong những căn phòng có không khí lạnh lẽo như mùa đông. Thay vì sử dụng một bộ ban ghe go phong khach hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên, trong không khí mùa đông gia chủ nên tận dụng những bộ sofa hiện đại, đặc biệt chất liệu êm ái và ấm áp.

Tone vàng, một gam màu không thể bỏ qua


Màu vàng, gam màu táo bạo khi sử dụng để trang trí cho phòng khách hiện đại. Sắc vàng có thể hiện diện trong mọi ngóc ngách của phòng khách từ chiếc thảm, gối ôm nhỏ xinh đến những món đồ nội thất có kích thước lớn như bộ bàn ghế hay kệ tivi phòng khách. Là màu sắc thiên về tính nóng nên sắc vàng hứa hẹn mang đến sự ấm áp và ngọt ngào cho một căn phòng khách lạnh lẽo khi đông về.

Sự phối hợp ăn ý của đỏ- trắng, không chỉ ấm áp mà còn ngọt ngào


Ngoài hai gam màu ở trên, gia chủ cũng có thể sáng tạo cùng với sự kết hợp khéo léo giữa tone đỏ và trắng. Sự pha trộn của hai tone màu không chỉ tạo nên sự ấm áp trong thời tiết ảm đạm mà còn mang tới không khí giáng sinh an lành, ngọt ngào trong phòng khách gia đình. Bởi đây là hai sắc màu đặc trưng nhất, được sử dụng phổ biến trong mùa giáng sinh của người phương Tây. Gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng chính những mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách với phong cách hiện đại để làm điểm nhấn cùng sắc màu đỏ- trắng. Màu sắc được xem là một trong những yếu tố làm nên tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất. Trong sự phát triển hiện nay, bảng màu đó càng trở nên quan trọng và được đầu tư nhiều hơn. Với một phòng khách vào mùa đông thì điều đó càng được khẳng định chắc chắn.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2011 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết