Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Đánh giá thiết kế Samsung Galaxy A5 2016

Samsung Galaxy A5 2016 nhận được khá nhiều lời khen về thiết kế sang trọng và thanh thoát không kém gì một thiết bị cao cấp mặc dù máy chỉ  nằm ở phân khúc tầm trung mà thôi. Hiện giá bán của máy chưa được niên yết những chắc nó không hơn người anh em ra mắt 2014 của mình là bao nhiêu.

Galaxy A5 (2016)

Samsung Galaxy A5 2016 sở hữu thiết kế không có nhiều khác biệt nhưng nó lại gây ấn tượng khi mang nhiều nét giống với chiếc Galaxy S6. Nó là thế hệ mới được kết hợp giữa những người tiềm nhiệm A5 trước đó và thiết kế đặc biệt của dòng S6, tạo nên cho nó những nét đặc biệt bất ngờ.

Galaxy A5 2016 sở hữu thiết kế nguyên khối, với bộ khung kim loại sáng bóng và chắc chắc cho cảm giác cầm máy trên tay không hề bị cấm, đặc biệt đầm tay. Bộ khung được gia công rất tỉ mỷ với những đường cắt kim cương sang chảnh chạy dọc quanh viền tạo nên điểm nhấn cho thiết kế của máy. Tuy nhiên nó lại không hề phản chiếu khi có ánh sáng chiều vào nên hiệu ứng chưa được cao như Galaxy S6 được.

Galaxy A5 (2016)

Cả hai mặt của Galaxy A5 2016 đều được làm bằng kính cường lực. Mặt lưng với phầm vỏ trắng kết hợp cùng kính cường lực giúp cho máy có thể chống va chạm cực tốt đồng thời không bám vân tay và bán bụi trong quá trình sử dụng. Mặt trước được bảo vệ toàn diện bởi tấm kính này và vẫn đảm bảo bạn dùng cảm ứng cực nhạy.

Camera của điện thoại Samsung Galaxy A5 2016 có phần lồi ra nhiều hơn so với những người anh em trước của mình. Dù được biết máy có độ dày hơn so người tiền nhiệm, điều này làm người dùng hỏi có lẽ hãng đã không đầu từ nhiều cho việc tối ưu camera của máy. Và  chính nó cũng đã làm mất đi vẻ đẹp vốn có của thiết bị.

Galaxy A5 thế thệ thứ 3 này được trang bị tính năng hai sim hai sóng rất tiện lợi và tiếp kiệm cho người dùng. Ngoài ra cũng có thêm phiên bản 1 sim được phát hành đi kèm. Nhưng tại Việt Nam được biết sẽ bán ra phiên bản 2 sim.

1809 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết