Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế không gian phòng ngủ lí tưởng và phong cách cho gia đình

Phòng ngủ, một không gian luôn có vai trò quan trọng trong đời sống của gia đình. Vì đó là nơi để con người nghỉ ngơi sau một ngày học tập và lao động căn thẳng. Do vậy, đầu tư và chú trọng tới thiết kế nội thất phòng ngủ dựa trên tiêu chí đảm bảo mang tới sự thư thái, thoải mái nhất cho người dùng luôn là một yêu cầu bắt buộc.


Để phòng ngủ gia đình bạn thực sự là một không gian nghỉ ngơi và đặc biệt đó là bạn được thể hiện cá tính cùng cái tôi của mình, dưới đây sẽ là một số gợi ý nhỏ bạn có thể dễ dàng áp dụng

Thỏa sức sáng tạo cùng những gam màu sắc


Màu sắc là một tiêu chí quan trọng và giúp gia chủ dễ dàng thể hiện phong cách của mình hơn rất nhiều. Nó không chỉ ảnh hưởng tới yếu tố tâm lí mà còn cho thấy quan niệm thẩm mỹ của con người cùng vẻ đẹp của không gian ngôi nhà, trong đó có phòng ngủ. Để nội thất phòng ngủ thực sự trở nên bắt mắt, sống động và phảng phất hương vị riêng, gia chủ cần đảm bảo lựa chọn được các gam màu phù hợp cùng với sự pha trộn các tông màu luôn hài hòa và thống nhất. Thông thường sẽ sử dụng 3 gam màu cho việc trang trí. Nếu sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ tạo nên sự rối mắt và khiến người dùng luôn cảm thấy bức bách, khó chịu. Khi dùng các gam màu cho phòng ngủ cần lưu ý sử dụng các gam màu đậm, nóng và gam màu lanh làm tone chủ đạo. Thay vào đó, gia chủ nên tận dụng những gam màu đó kết hợp với bảng màu sắc khác như màu trung tính chẳng hạn để tạo được điểm nhấn riêng.

Sử dụng món đồ nội thất phòng ngủ đẹp mà vẫn tiện dụng


Phòng ngủ có tiện nghi và thoải mái hay không còn phụ thuộc phần nhiều và các món đồ nội thất. Những món đồ nội thất chính của phòng ngủ đó là: mẫu giường gỗ đẹp, tủ quần áo hay bàn trang điểm. Nhìn chung, khi thiết kế các món đồ nội thất này cần đảm bao được sự thống nhất trong phong cách, kiểu dáng và gam màu sắc. Nếu như gia chủ là người có phong cách hiện đại, trẻ trung thì giường ngủ đến tủ quần áo gỗ và bàn trang điểm đều phải có kiểu dáng đơn giản cùng những bảng màu nhẹ nhàng. Trong khi đó, những mẫu thiết kế nội thất sử dụng nhiều chi tiết trang trí phức tạp, tỉ mỉ và kì công cùng gam màu đặc trưng cho vẻ đẹp quý phái, giàu sang lại là phong cách của người quý tộc.

Trên đây, chỉ là hai trong nhiều biện pháp khác nhau để phòng phòng của gia đình bạn luôn là một không gian thư thái và thanh tịnh nhất. Ngoài những gợi ý ở trên, gia chủ có thể sáng tạo thêm cho phòng ngủ của mình với món đồ trang lưu niệm hay chậu cây cảnh nhỏ xinh…

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2017 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết