Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những chi tiết nhỏ làm nên sự sống động của không gian phòng khách

Trong một không gian phòng khách hiện đại, dường như không chỉ có sự hiện diện chính của những mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ mà còn là sự tổng hòa của các yếu tố khác. Đó có thể là ánh sáng, màu sắc và những vật dụng trang trí nhỏ xinh. Tất cả cùng tạo nên một không gian sống lí tưởng và hoàn hảo cho gia chủ vừa dành cho việc tiếp khách vừa là nơi quay quần, sum họp của gia đình.

Tạo nhiều ánh sáng cho không gian


Một phòng khách hiện đại và hoàn hảo bao giờ cũng được các kiến trúc sư và gia chủ đầu tư nhiều vào yếu tố ánh sáng, quan trọng nhất là ánh sáng tự nhiên. Bởi trong quan niệm của nhiều người, ánh sáng mang lại luồng dương khí, sự thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt, đối với phòng khách nhỏ, thì yếu tố ánh sáng càng có vai trò quan trọng. Bởi những căn phòng đó có diện tích mặt bằng hạn chế, không gian chật hẹp và bí bách. Do vậy yếu tố ánh sáng sẽ giúp cho phòng khách trở nên thoáng và rộng hơn rất nhiều trong mọi ngóc ngách của không gian. Những ô cửa sổ hay ban công lớn có thể tạo nên được nhiều ánh sáng nhất. Ngoài ra, gia chủ có thể tận dụng ánh sáng nhân tạo với những chiếc đèn điện cũng có thể tạo nên được lượng lớn ánh sáng trong phòng.

Thêm thiên nhiên vào phòng khách


Cây xanh là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc tạo nên sự thư thái và thoải mái nhất cho không gian sử dụng của phòng khách. Ngoài những bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế đẹp quyết định tới cái tôi của khu vực đó thì yếu tố xanh cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên phong cách nội thất xanh đang được ưu chuộng hiện nay. Chỉ cần có một vài chậu cây cảnh nhỏ xinh ở ban công cửa sổ của phòng khách thì không gian đó đã trở nên khác biệt hơn rất nhiều. Đó sẽ là mang lại không khí trong lành và thoáng mát cho căn phòng khách, một nơi có vị trí quan trọng trong bất cứ ngôi nhà nào.

Nâng cấp các món đồ nội thất


Làm mới các món đồ nội thất, trong đó đặc biệt quan trọng là những sản phẩm kệ tivi, chỉ với một vài thao tác nhỏ cũng sẽ giúp cho phòng khách trở nên mới mẻ và khác biệt. Bạn có thể thực hiện với nhưng cách đơn giản nhất mà không hề tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Đó có thể thay đổi các bảng màu hoàn toàn mới cho bộ bàn ghế gia đình. Thay vì sử dụng gam màu trung tính thì tại sao gia chủ không thử dùng một chút gam màu nóng bỏng như đỏ, vàng hay tím.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2012 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết