Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

iPad Mini 4 và những điểm cắt giảm đáng tiếc

Ngay khi công bộ các thông số kỹ thuật cụ thể thì chiếc iPad Mini 4 đã bị đem ra so sánh ngay với người tiềm nhiệm Mini 3 trước đó của mình. Theo đó chiếc máy tính bảng này có dung lượng bộ nhớ Ram chỉ 2GB và dung lượng viên pin của nó cũng bị cắt giảm đi so với người tiền nhiệm của mình.

Những thông tin của bài viết này được cập nhập từ trang đánh giá, tháo lắp mổ xẻ các thiết bị nổi tiếng iFixit. Theo như những khám phá về iPad Mini 4 thì chiếc máy tính bảng này sẽ chạy trên bộ chip vi xử lý Apple A8 có xung nhịp 1.5 GHz và bộ nhớ Ram của máy chỉ là 2GB chứ không phải là 4 GB như lời đồn trước đố.

Và điều làm người dùng có phần thật vọng chính là dung lượng viên Pin Mini 4 bị giảm đi đáng kẻ so với người anh em trước đó của mình.  Như chúng ta đã biết thì chiếc chiếc iPad Mini 3 có dung lương lượng pin 6471mAh trong khi thế hệ mới này iPad Mini 4 chỉ có pin là 5124mAh như thế nó đã bị cắt giảm đi đáng kể điều này làm nhiều người phải lo lắng.

Mặc dù, ông lớn Apple đã lên tiếng khảng định chiếc máy tính bảng iPad Mini 4 này sẽ thời gian trải nghiệm sử dụng không hề thua kém gì so với người tiền nhiệm của mình. Điều này vẫn chưa có được sự khảng định của trang công nghệ này, cầm một bài test cụ thể và chắc chắn hơn để có thể biết được lời hứa của Apple của đúng hay không?

Tuy nhiên, theo khảo sát thì chiếc iPad Mini 4 này không được quan tâm quá nhiều bởi người dùng Việt Nam, dù thiết kế của máy rất đẹp, cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng hay có thể một phần là do giá bán của nó hơi cao so với những thiết bị khác. Nhưng dường như Apple đã rất tầm huyết khi dành rất nhiều thời gian để giới thiệu PR cho thiết bị này.

1811 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết