Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Đối lập mà hoàn hảo với tone trắng - đen trong phòng khách của gia đình

Tone trắng- đen được xem là màu sắc kinh điển, không bao giờ lỗi mốt khi sử dụng trong trang trí không gian sống của gia đình. Trắng- đen là bộ đôi gam màu đối lập nhưng lại luôn mang tới sự hoàn hảo trong việc tạo dựng cá tính, phong cách của gia chủ. Đặc biệt trong không gian phòng khách gia đình với những thiết kế từ bàn ghế phòng khách đến các bức tường đều có sự kết hợp ăn ý của bộ đôi gam màu này.


Sắc đen- trắng luôn có sự tương phản với nhau. Tuy nhiên, vì thế mà một căn phòng khách luôn có được nét thanh lịch cùng với vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo nhất. Bộ đôi gam màu này rất phù hợp với những người có phong cách trẻ trung và luôn có mong muốn thể hiện sức sáng tạo và cá tính của mình. Nếu như với những tone khác thì cần tới sự kết hợp của ba gam màu để tạo nên một tổng thể màu sắc bắt thì với trắng- đen lại không cần thêm sự hiện diện màu thứ 3. Khi thiết kế nội thất sử dụng hai gam màu này trong phòng khách, gia chủ cần lưu ý trong việc lựa chọn đâu là màu chủ đạo và đâu là gam màu dùng làm điểm nhấn. Thông thường màu trắng sẽ là màu chính với các bức tường chiếm một không gian lớn và màu đen là màu làm điểm nhấn với ban ghe go phong khach dep kết hợp với chất liệu đệm đen. Hoặc thậm chí là thảm hay lọ hoa… cũng được bao phủ sắc đen huyền bì làm điểm nhấn.


Cũng có những trường hợp ngoại lệ. Khi màu đen trở thành tone chủ đạo như không gian kệ tivi phòng khách. Thay vì sử dụng một bộ ban ghe go phong khach để tạo cảm giác yên bình, mộc mạc nhất thì gia chủ có thể lựa chọn cho mẫu sofa hiện đại, cao cấp với màu đen huyền bí.


Màu trắng với ý nghĩa về sự tinh tế, thành thoát. Màu đen không chỉ mang tới sự bí ẩn mà còn luôn tạo nên nét cá tính cùng sức cuốn hút rất lớn. Sự hòa quyện của hai gam màu này đã tạo nên được một bộ đôi màu sắc mới mẻ cho không gian phòng khách nói riêng và không gian sống của con người nói chung.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2013 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết