Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thanh thoát và cuốn hút cùng tone trắng trong không gian sống ngôi nhà

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hay phòng khách cuốn hút thường được gia chủ đầu tư với gam màu trắng thanh thoát và tinh tế. Đây được xem là một trong những màu dễ dàng phối hợp với các màu khác bởi nó luôn là một tone màu chủ đạo làm nền để màu khác được nổi bật. Chính điều đó đã tạo nên nét cá tính và phong thái rất riêng cho không gian sống của ngôi nhà bạn.

Từ phòng khách trang nhã, lịch sử cùng tone trắng


Phòng khách nổi bật và cuốn hút với bộ sofa đặc biệt, có sự kết hợp ăn ý của tone trắng với đỏ.

Nếu bạn để ý một chút, bạn sẽ thấy gam màu trắng được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách của mình. Với một phòng khách theo phong cách hiện đại thì gam màu lại càng được chú trọng. Bởi nó mang tới những đường nét thanh thoát và tinh tế cho không gian phòng khách gia đình. Đôi khi chỉ là bộ bàn ghế phòng khách được làm điểm nhấn với sắc trắng của đệm ngồi cũng đã mang đến cho không gian vẻ đẹp cùng đường nét rất riêng. Nhìn chung, tone trắng trong phòng khách thường được các kiến trúc sư và gia chủ tận dụng làm tone chính với những bức tường lớn để tạo nên được vẻ thoáng rộng của không gian. Một chút sắc đỏ hay vàng, cam của món đồ nội thất phòng khách ở trung tâm của gam màu trắng, chắc chắn sẽ rất nổi bật, độc đáo.

Đến phòng ngủ thư thái và yên bình với sắc trắng tinh khôi


Tủ quần áo âm tường sắc trắng giúp cho phòng ngủ luôn có một không gian thoáng, rộng.

Ngoài phòng khách, phòng ngủ cũng là nơi được gia chủ ưu tiên lựa chọn gam màu trắng nhất. Không chỉ có các bức tường được bao phủ hoàn toàn của màu trắng mà những món đồ nhỏ xinh như bàn trang điểm, rèm cửa và thậm chí là tủ quần áo, giường ngủ cũng có thể sử dụng tone này. Tuy nhiên, khi tận dụng tông màu trắng cho phòng ngủ cũng cần lưu ý tới việc phối hợp với sắc màu khác. Bởi nếu chỉ độc nhất một gam màu trắng sẽ tạo nên sự đơn điệu và lạnh lẽo. Do vậy, để phòng ngủ thực sự trở nên cuốn hút, yên bình khi gia chủ khéo léo tạo nên sự liên kết giữa trắng với tone khác. Đó có thể là đỏ của ga giường hay những chiếc thảm với đường kẻ và một chút sắc xanh của chiếc rèm cửa sổ trong phòng ngủ cũng tạo nên được điểm nhấn trong không gian.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2019 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết