Avatar's lichvansuhm

Ghi chép của lichvansuhm

Apple Watch 2 liệu có gây thất vọng cho người sử dụng?

Mặc dù phiên bản đầu tiên Apple Watch ra mắt không đạt được sự kì vọng như các loại đồng hồ đeo tay thông minh khác, nhưng có vẻ như Apple không có ý định thay đổi kiểu dáng của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch 2 thế hệ mới, khi mà gần đây hàng loạt trang mạng chia sẻ thông tin về việc Apple Watch 2, sản phẩm tiếp nối mẫu Apple Watch sẽ vẫn có thiết kế mặt đồng hồ hình chữ nhật như cũ.

 

Không chỉ giữ nguyên thiết kế so với người tiền nhiệm, nhiều khả năng mẫu smartwatch Apple Watch 2 cũng sẽ không có nhiều thay đổi về độ phân giải màn hình. Điều này có nghĩa là Apple Watch 2 cũng sẽ có 2 lựa chọn kích cỡ 38mm và 42mm, kích thước màn hình lần lượt là 1,32 inch (độ phân giải 272x340 pixel) và 1,5 inch (độ phân giải 312x390 pixel).


Hiện còn có thông tin cho rằng LG sẽ không còn là đối tác duy nhất sản xuất màn hình cho chiếc Apple Watch 2 như trước đây. Có nguồn tin cho rằng Samsung cũng sẽ cung cấp panel màn hình P-OLED cho mẫu smartwatch thế hệ thứ 2 của Apple. Tuy nhiên, Apple Watch 2 nhiều khả năng sẽ có thiết kế màn hình mỏng hơn so với loại dùng cho phiên bản đầu tiên và  pin dung lượng cao hơn cho mẫu smartwatch thế hệ mới của mình, tạo nên một chiếc dong ho deo tay dep đáng mong đợi.

 

Theo thông tin của chúng tôi, thế hệ thứ 2 của mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch được đồn thổi sẽ trang bị cả camera Facetime phục vụ nhu cầu thoại có hình ảnh, cũng như tích hợp kết nối không dây nhằm giảm sự phụ thuộc vào iphone. Gần đây nhất, Apple Watch 2 cũng được cho là sẽ có khả năng phân biệt tốt các cử chỉ của người dùng như vẫy tay, bắt tay hoặc thậm chí là chủ nhân thiết bị cúi đầu chào để truyền dữ liệu giữa 2 chiếc Apple Watch 2 với nhau.

1876 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết