Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Những tật xấu làm cho nam giới dễ mắc viêm tuyến tiền liệt

Như chúng ta đã biết, viêm tuyến tiền liệt là bệnh rất nguy hiểm, và gây ra rất nhiều tác hại đến sức khỏe, và khả năng sinh sản của nam giới.

1 trong những nguyên nhân gây ra bệnh là từ những thói quen xấu sau đây.

Do hút thuốc lá: Trong thành phần của thuốc lá có chứa Nicotine, nitrosamines, carbon monoxide không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuyến tiền liệt mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng thần kinh chi phối huyết quản, ảnh hưởng đến vòng tuần hoàn máu của tuyến tiền liệt.

Việc không chịu vận động thường xuyên, mà chỉ ngồi lâu một chỗ sẽ tạo gánh nặng, áp lực cho tuyến tiền liệt. Lúc này Bộ phận này có thể bị sung huyết, dẫn đến

Thường xuyên bị táo bón, khi bị táo bón, phân trong trực tràng đẩy về trước chèn ép tuyến tiền liệt, táo bón sinh ra một số độc tố, xâm nhập vào máu có thể gây ngăn cản chức năng toàn bộ cơ thế, giảm sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể.

Ăn nhiều thực phẩm cay nóng: Ăn nhiều thực phẩm cay nóng sẽ làm giãn nở mạch máu, giảm sức đề kháng của tuyến tiền liệt.

Xem thêm: Ngứa bao quy đầu

Cách phòng tránh bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì ?

Không nên ăn nhiều các các chất kích thích như: Hành lá, tỏi sống, hạt tiêu, ớt sẽ làm giãn nở mạch máu và tắc nghẽn các cơ quan nội tạng, tuyến tiền liệt cũng không ngoại lệ.

Hoạt động tình dục đều đặn giúp cho tuyến tiền liệt làm việc hiệu quả.

Nên tập thể dục thường xuyên, đạp xe, căng cơ bắp bằng cách đi giật lùi..

Xem tin tức khác của chúng tôi:

Đi tiểu nhiều lần là bệnh gì

Cắt bao quy đầu

1469 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết