Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Tận dụng không gian trên không để thi công sân vườn

Với những ngôi nhà phố, không gian có giới hạn thường chỉ có một khoảng nhỏ để bạn là sân và vườn hay những quá caffe… Vừa tạo không gian xanh vừa tạo ra không gian nghệ thuật giúp nâng tầm thiết kế của nhà và cuộc sống của bạn.

Không gian xanh ngày một bị thu hẹp chính vì thế nên các dịch vụ thiết kế thi công sân vườn đứng ra đời nhằm tạo ra một khu vườn thiên nhiên trang trí cho các ngôi nhà mặt phố, văn phòng mang lại một không gian xanh cho chính ngôi nhà của bạn đang ngày một được yêu thích và sử dụng nhiều lên.

Thi công sân vườn đứng đang trở thành nhu cầu gi trí và thư giãn tại nhà ngày càng phát triển. Tại các điểm giải trí rất đa dạng, như karaoke gia đình, thưởng thức phim 3D, ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật, đắm mình trong những mảnh vườn thiên nhiên trong gia đình hay các công ty lớn, trung tâm thương mại …

Cùng với sự phát triển của công nghệ sinh học, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tươi đẹp hơn, khỏe mạnh hơn với khu vườn trên tường đầy mầu sắc. Hòa mình trong thiên nhiên xanh mát mỗi ngày, thiết kế sân vườn đứng là giải pháp mang lại không gian xanh, sạch và đẹp. Đặc biệt với thời điểm hiện nay khi không gian trong lành tại các thành phố lớn đang giảm dần thì việc thiết kế thi công vườn đứng có tác dụng không nhỏ trong cải tạo môi trường

Vườn thẳng đứng là một khái niệm không mới nó được thiết kế từ những năm 2008 và đang dần phát triển mạnh mẽ đến nay. Đưa ra phương pháp thi cong san vuon thẳng đứng với phương pháp thủy canh thật sự được chú ý từ đầu năm 2009 đến này. Để có thể áp dụng theo môi trường khí hậu ở Việt Nam, cũng như các loại cây trồng thích hợp với  môi trường miền Bắc, miền Nam. Đến nay hầu hết các nghiên cứu của chúng tôi đã đưa vào trồng trong các công trình, trải qua một thời gian dài,  các loại cây đều phát triển tốt. Những tác phẩm sau khi thi công đã tạo nên ấn tượng tốt trong khách hàng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công sân vườn hoàn thiện vườn đứng đảm bảo tính thẩm mỹ, mang phong cách, sở thích của chủ nhà. Cải tạo không gian sống tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở đó việc thi công vườn đứng hiện nay còn được áp dụng trong các không gian nhà ở. Nó cũng là giải pháp nhận diện thương hiệu của nhiều công ty lớn và nhỏ hiện nay.  

1816 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết