Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Có in hình lên ly nhựa được không?

Hẳn các bạn đã không còn lạ lẫm với trào lưu in hình lên ly thời gian gần đây. Nếu đã từng tìm hiểu hẳn các bạn sẽ thấy các ly, cốc được sử dụng để in hình đều là ly sứ, ly thủy tinh. Vậy liệu có in hình lên ly nhựađược không?

Để trả lời câu hỏi có in hình lên cốc nhựa được không, các bạn có thể tham khảo qua nguyên lý và công nghệ in hình lên ly mà Tí Nị Shop sử dụng hiện nay tại bài viết: cách in hình lên ly

Qua đó các bạn hẳn thấy được hoàn toàn có thể in hình lên ly nhựa được nhé!

in hình lên ly nhựa

Đối với các cửa hàng in hình không chuyên, họ có thể sử dụng một chiếc máy in đa năng để làm mọi công việc in ấn. Mặc dù vẫn lên thành phẩm nhưng chất lượng của những chiếc cốc không cao, màu không đẹp và thậm chí rất dễ bị bong tróc.

Ngược lại, Tí Nị Shop luôn lấy chất lượng thành phẩm làm phương trâm hoạt động nên rất chú trọng đầu tư về trang thiết bị máy móc, các loại máy in riêng biệt cho từng dòng sản phẩm khác nhau, đi kèm theo đó là chất lượng mầu in cực cao. Vì thế, những chiếc ly thành phẩm của Tí Nị Shop bao giờ cũng được khách hàng tỏ ra hài lòng. Nếu không tin, bạn có thể so sánh thành phẩm của Tí Nị Shop với các cửa hàng in khác để nhận thấy sự khác biệt. Một sự đầu tư kỹ càng cho mọi công đoạn bao giờ cũng đưa ra một sản phẩm chất lượng!

2147 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết