Avatar's TrinhMinhCanh

Ghi chép của TrinhMinhCanh

Chỉ 749.000đ đổi máy 2G cũ lấy smartphone 3G Viettel mới

Chỉ với 749.000đ ngay lập tức bạn đã có thể đổi máy 2G cũ lấy smartphone 3G Viettel mới để truy cập Internet Mobile với tốc độ cao và nhanh hơn. Chương trình tri ân khách hàng đặc biệt này được triển khai từ ngày 7/11/2015 tại 12 tỉnh/thành phố khác nhau trên cả nước gồm: Hà Nội, Bắc Giang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Đồng Nai, Đắk Lắk, Đắk Nông.

Ưu đãi đổi máy cũ lấy máy mới là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành tặng cho những bạn đang sở hữu dòng máy điện thoại chỉ hỗ trợ kết nối 2G có ý định mua hoặc đổi sang dòng máy Smartphone 3G trong thời gian sắp đến. Chương trình đổi điện thoại được Viettel triển khai vào thời gian cuối năm 2015 không chỉ nhằm mục đích tri ân khách hàng mà còn mang một thông điệp ý nghĩa lớn “Chung tay vì cộng đồng” dành cho những gia đình nghèo bởi tất cả những chiếc điện thoại 2G sẽ được dành tặng hết cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện liên lạc.

Chỉ 749.000đ đổi máy 2G cũ lấy smartphone 3G Viettel mới

Chương trình đổi máy 2G cũ lấy smartphone 3G Viettel

» Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 7/11/2015 – chưa có thời gian kết thúc.

» Phạm vi áp dụng: Hà Nội, Bắc Giang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Đồng Nai, Đắk Lắk, Đắk Nông.

» Nội dung của chương trình:

  • Điện thoại 2G của khách hàng sẽ được đổi mới thành Smartphone X8414 hoặc X8415.
  • Với phí bù siêu tiết kiệm 749.000đ/máy.
  • Địa điểm thực hiện đổi máy: Tại trung tâm giao dịch Viettel hoặc Viettel store.

Sau khi sở hữu 1 trong 2 chiếc Smartphone X8414 hoặc X8415 bạn hãy lựa chọn gói cước 3g Viettel thật phù hợp để đăng ký nhé! Đồng hành cùng dịch vụ 3G Viettel bạn sẽ tha hồ được lướt web với tốc độ 3G cao cực thích.

Cụ thể chương trình đổi máy 2G cũ lấy smartphone 3G Viettel

Ý nghĩa nhân văn đến từ chương trình đổi máy 2G cũ lấy smartphone 3G Viettel mới:

» Tham gia đổi máy cũ lấy máy mới của Viettel bạn sẽ vừa được tiết kiệm chi phí và vừa có thể dành tặng những chiếc điện thoại 2G cũ của mình đến cho những đồng bào nghèo trên khắp cả nước.

» Gắn kết và đưa người dùng thuê bao di động Viettel đến gần hơn với mạng 3G để được khám phá thế giới Internet Mobile.

» Giúp người nghèo có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận gần hơn với thị trường Viễn thông di động.

Hãy nhân đôi niềm vui mỗi ngày của mình lên bằng cách tham gia ngay chương trình đổi máy 2G cũ lấy smartphone 3G Viettel mới nhé.

1677 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết