Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Thực phẩm bố não chống mất trí nhớ

Ngay khi cảm thấy suy giảm các chức năng não bộ như: chứng hay quên, kém nhanh nhạy trong một số vấn đề, làm việc chậm hơn, khó ngủ,...là bạn đang mắc phải chứng bệnh mất trí nhớ.
[IMG] 
Ngay khi đó bạn nên tăng cường những thực phẩm bổ não tốt cho cơ thể như dâu tây, chuối, trứng, quả óc chó,...và hãy rèn luyện sức khỏe thường xuyên nhá.

Nhưng thật khó để bạn có thể thường xuyên và cung cấp được đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể từ các món ăn để bổ não hơn.

Chính vì vậy mà Công ty CP Dược Phú Thái đã nhập khẩu độc quyền sản phẩm PS-IQ từ Canada có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng cường trí nhớ, cải thiện trí nhớ, bổ não, cải thiện chức năng của não.

Vì sao PS-IQ làm được điều đó??

Bởi PS-IQ được hơn 3000 các công trình nghiên cứu được công bố và hơn 60 thử nghiệm lâm sàng được tiến hành đã chứng tỏ rằng PS-IQ đóng góp vào quá trình phát triển não bộ giúp:
  1. Cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ
  2. Tăng cường các chức năng não bộ
  3. Giúp não bộ phát triển tốt
  4. Tăng sự tập trung trong công việc và học tập
[IMG] 
Bởi trong thành phần của PS-IQ có : DHA, EPA, vitamin E và đặc biệt hơn cả là chất PS (Phosphatidyl serine) mà hiện tại ở Việt Nam chưa có. Nó là chất làm trẻ hóa màng tế bào, sửa chữa các tế bào thần kinh bị tổn thương.
1473 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết