Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phòng khách ấn tượng và độc đáo với phong cách Bắc Âu

Nếu trong gia đình của bạn không có nhiều không gian để thiết kế phòng khách theo ý tưởng của mình vì diện tích hạn chế của nhà thì đừng lo bạn có thể thiết kế theo phong cách Bắc Âu để thiết kế cho phòng khách nhà mình. Không quá khó để bạn nhận ra những phòng khách được thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu. Dù chúng có thể biến tấu theo nhiều ý tưởng khác nhau của từng gia chủ nhưng vẫn có đó những đặc điểm chung như chất liệu gỗ, tông màu chủ đạo phần lớn là những gam màu nhẹ nhàng, trung tính..


Các gam màu trung tính và đặc biệt là màu trắng thường được sử dụng chủ yếu trong phong cách Bắc Âu, ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một số gam màu mạnh của kệ ti vi để cho căn phòng thêm độc đáo. Nếu phòng khách của bạn đang sỡ hưu phong cách thiết kế Bắc Âu, bạn sẽ đang sống trong một không gian thanh nhã, giản dị. Màu xám cũng thường được sử dụng bởi vì nó mang lại sự giản dị. Bạn có thể trang trí thêm cho căn phòng bằng những bức tranh treo tường có tông màu đồng điệu. Với việc sử dụng các đồ nội thất đơn giản, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những món đồ trang trí nhiều màu sắc.


Với một căn hộ nhỏ, thì bạn chỉ cần kê một bộ bàn ghế gỗ sofa và bàn trà nhỏ là có thể trở thành một phòng khách nhỏ. Bạn có thể dùng bộ ghế sofa màu vàng với thảm trải sàn có kẻ sọc để mạng lại sự cá tính cho căn phòng.Còn nếu các món đồ nội thất hiện tại trong phòng khách của bạn không sở hữu những màu sắc nổi bật thì bạn nên chọn chiếc bàn, ghế một cách cẩn thận để cho phòng khách thêm độc đáo. Các món đồ nội thất đơn giản và có màu trắng hoặc xám sẽ làm cho không gian phòng khách nhỏ hẹp của bạn trông rộng rãi hơn. Đôi khi, bạn chỉ cần thêm một vài chậu cây xanh là có thể đem tới sức sống mới cho phòng khách

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2020 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết