Avatar's TrinhMinhCanh

Ghi chép của TrinhMinhCanh

Xem Youtube thả ga với gói 3g Dmax Viettel

Bạn có thói quen thường xuyên sử dụng dữ liệu 3G Viettel để truy cập vào Youtube để giải trí bằng những thước phim cùng các đoạn video hài hước mỗi ngày thì đừng bỏ qua gói cước 3G Dmax Viettel nhé. Đồng hành cùng Dmax bạn sẽ tha hồ xem những gì bạn thích trên youtube mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh 25đ/50kb như ở các gói 3G giới hạn dung lượng khác.

Chỉ với cước phí 120.000đ mỗi tháng bạn sẽ có được quyền sở hữu ngay 1,5GB data tốc độ cao từ góiDmax Viettel. Với cước phí tương đối “dễ thở” gói Dmax hiện đang chiếm được rất nhiều cảm tình của nhóm đối tượng người dùng có thu nhập ổn định và lại có nhu cầu thường xuyên truy cập Internet Mobile quan tâm. Không những được xem Video trên Youtube với tốc độ vượt trội 18 Mbps download và 2 Mbps upload bạn còn có thể vô tư lướt web để cập nhật tin tức, nghe nhạc…

Xem Youtube tha hồ với gói 3g Dmax Viettel

Xem Youtube tha hồ với gói 3g Dmax Viettel

  • Bạn hãy thực hiện đăng ký 3G Viettel – Dmax theo cú pháp sau DMax 0969421318 gửi 9123.
  • Sau khi đã đăng ký thành công gói cước bạn hãy để hệ thống cập nhật dữ liệu mới bằng cách tắt máy và khởi động lại nhé!
  • Soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao 1,5 GB đã được cập nhật trong tài khoản data chưa trước khi truy cập vào Youtube.

Dmax là gói cước 3G Viettel trọn gói chính vì thế nên nếu một khi bạn vô tình sử dụng hết số data tốc độ cao được ưu đãi thì cũng đừng lo lắng gì hết về cước phí phát sinh. Bạn hoàn toàn được miễn cước phí 3G cho những ngày truy cập sau đó đấy!

Thông tin cần biết về gói cước 3G trọn gói Dmax Viettel

Thông tin cần biết về gói cước 3G trọn gói Dmax Viettel:

» Đối tượng được đăng ký:

  • Thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều (kể cả thuê bao trả trước và trả sau).
  • Có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 120.000đ.

» Cước phí của gói cước: 120.000đ.

» Tốc độ cao được ưu đãi: 1,5GB data.

» Cước vượt gói: Miễn phí.

» Thời gian sử dụng gói:

  • Đối với thuê bao Vinaphone trả trước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Đối với thuê bao trả trước Vinaphone: Chu kỳ gói được tính theo tháng. Có nghĩa gói cước sẽ tự động hết hạn và ngày cuối cùng của tháng và tự động gia hạn vào đầu tháng khi bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ 3g Viettel.

Vì gói cước có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói trong chu kỳ tiếp theo thì có thể soạn HUY gửi 191 và soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước 3G Dmax Viettel để tha hồ xem video trên Youtube mỗi ngày nhé.

1447 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết