Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách trang trí phòng ngủ để làm giảm cái nóng bức mùa hè

Không còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày của mùa hè khi làm việc mỏi mệt bạn được trở về chốn yên bình, thư thái và hưởng thụ sự tươi mát của mùa hè mà phòng ngủ mang lại. Trong nội thất phòng ngủ thì màu sơn tường, cách bố trí đồ nội thất là những thứ ảnh hưởng rất nhiều đến không gian của mình


Đối với phòng ngủ có cửa sổ lớn thì việc dùng chất liệu cửa kính là cách rất hay để đem lại ánh sáng của tự nhiên vào trong phòng ngủ. Sử dụng sơn có màu sáng sẽ giúp phản chiếu ánh nắng cho căn phòng cộng thêm nếu biết cách kết hợp với nội thất có thể đem đến hiệu quả như mong muốn.


Vào những ngày hè nóng bức, phòng ngủ khi được trang trí tông màu pastel nhẹ nhàng sẽ đem đến cảm giác thư thái, thoải mái cho bạn. Bộ ga giuong hop hoặc bức tường sẽ rất tuyệt vời khi sử dụng màu bạc hà, kem, màu hồng pastel và màu xanh lá cây. Và phòng ngủ sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết kết hợp hòa hợp với sàn nhà tự nhiên, một chiếc đèn ngủ hay tấm thảm tươi sáng.


Sự có mặt của những bông hoa là một gợi ý hay nữa để làm giảm không khí nóng bức của mùa hè ở trong phòng ngủ. Bạn có thể dùng hoa tươi bày để trang trí, tranh hoa lá, tủ áo đẹp hay giấy dán tường có hình hoa. Như vậy thì căn phòng sẽ có nét tươi mới và không bị cảm giác khó chịu của mùa hè với những vật dụng trang trí mang hơi thở thiên nhiên như cây cảnh, mang hơi thở của biển xanh với cát trắng và nắng vàng.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2029 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết