Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Thiết kế bàn trà độc đáo cho phòng khách ấn tượng

Trong không gian phòng khách bị đi kèm với bộ bàn ghế gỗ phòng khách là các bàn trà có phong cách đồng bộ và thống nhất. Nhưng nếu bạn là thích sự cá tính và muốn tạo cho bàn trà theo phong cách của riêng mình thì bạn có thể sáng tạo cho nó với các hình dáng khác nhau, bằng việc tận dụng các đồ nội thất có sẵn trong nhà. Bạn có thể tạo ra chiếc bàn gỗ nâu có bánh xe mang phong cách công nghiệp sẽ đem lại chút khác lạ cho phòng khách của bạn


Bạn có thể dùng kiểu bàn đệm tinh tế nếu không gian phòng khách nhà bạn có phong cách cổ điển. Chiếc ghế bệt làm từ vật liệu là mây, bèo tây có thể biến thành bàn trà khi có khách và chỉ cần xếp chồng lên nhau. Với vật liệu đệm bông, chiếc bài trà kệ tivi kệ ti vi sẽ biến thành một nơi vừa là chỗ để sách vở, tách trà, và cũng có thể sử dụng là chiếc ghế phụ khi cần thiết. Nếu bạn thích tận dụng bàn trà giống như là đôn để kê chậu cây thì bạn nên sử dụng khay ở dưới để khi đặt đồ có nước sẽ giữ cho bàn được sạch đẹp.


Những chiếc bàn trà có kích thước khác nhau được đặt cạnh nhau có vẻ tạo ra sự độc đáo hơn cho phòng khách. Chiếc hòm gỗ có vẻ là một vật rất đa năng khi được tận dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất. Nếu hòm cũ thì bạn có thể sơn lại và trang trí theo sở thích của mình để nó có thể sử dụng như là một bàn để đồ ở phòng khách. Kiểu bàn trà có thể tách ra, gộp lại tỏ ra rất năng động cho phòng khách có diện tích nhỏ. Bàn trà mang dáng hình chân ly với những đường nét mềm mại đem tới sự trang nhã cho nơi tiếp khách.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2025 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết