Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Làm sao để bán hàng hiệu quả từ website

việc bán hàng trên mạng , kinh doanh online ngày càng phát trển như cũng ít ai biết được cách sử dụng website để đặt hiệu quả tối nên thiết kế web kinh doanh bán hàng giới thiệu một số cách sử dụng website bán hàng trực tuyến hiệu quả như sau:
1. Trang bị nội dung đầy đủ và khác biệt cho website của bạn
Website bán hàng giống như một cửa hàng của bạn trên internet, nếu như cửa hàng của bạn phải được thiết kế nội thất đẹp, trưng bày hàng hóa hấp dẫn, tăng tính trải nghiệm của người dùng với sản phẩm, có nhân viên tư vấn nhiệt tình thì website cũng cần được chuẩn bị nội dung rất chu đáo và hấp dẫn.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ

Điều đầu tiên trong việc này là lên được hệ thống menu của toàn bộ website khi thiết kế website bán hàng online bao gồm phân chia các danh mục sản phẩm, danh mục bài viết như thế nào? Để vừa truyền tải nhanh nhất đến người xem giúp họ hiểu được những thứ bạn đang muốn bán mà không bị dối trước quá nhiều loại sản phẩm. Trên thực tế có nhiều người bán hàng hay chia các danh mục sản phẩm theo đúng chủng loại chuyên môn riêng dẫn đến việc có thể làm cây danh mục của bạn phức tạp không cần thiết và người xem đôi khi không nhìn ra được sản phẩm họ cần. Ví dụ: Nhiều nhà bán hàng chia như sau iPhone, iPad, Phụ Kiện. Rồi bên trong "Phụ kiên" lại chia thêm các mục tai nghe, sạc, cáp... Như vậy cây thư mục của bạn là 2 cấp và không phải khách hàng nào cũng di chuột vào phần Phụ Kiện. Nếu như bạn không có quá nhiều danh mục bạn có thể chia luôn như sau: iPhone, ipad, Tai nghe, Sạc, Cáp... Rõ ràng người dùng sẽ dễ nhận biết hơn cách 1. Bạn cần đặt mình là người mua để phân chia sao cho dễ hiểu nhất và cần xem mình bán mạnh cái gì nhất thì phải đưa mục đó lên đầu không nhất thiết phải phân theo chuyên môn.

2. Quan tâm tới trải nghiệm khách hàng khi thiết kế web bán hàng

Sau khi có nội dung hấp dẫn, bạn cần quan tâm tới thói quen của khách hàng trên website như thế nào? Họ hay click vào những vị trí nào? Họ hay vào những phần nội dung nào trên website?

tư vấn thiết kế website bán hàng miến phí

Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết chính xác từng người tên là gì? Đang quan tâm tới nội dung nào? Để làm được điều đó bạn cần lấy được thông tin cá nhân của họ như: Họ tên, email, số điện thoại... Bạn có thể áp dụng nhập email để tặng mã giảm giá.

Bạn nên yêu cầu bên cung cấp website làm chức năng theo dõi, phân tích hành vi khách hàng để biết được từng khách hàng đã xem những nội dung nào? Bao nhiêu lần? Họ đang thích gì?

3. Xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng chi tiết và chăm sóc họ thường xuyên

Đối với một cửa hàng truyền thống thì mặt tiền là quan trọng nhưng thiết kế website bán hàng thì người dùng là quan trọng nhất chính người dùng tạo nên độ phổ biến của website và uy tín của website. Chính vì vậy, bạn cần xây dựng một cơ sở dữ liệu sao cho thật chi tiết và chính xác. Về cơ bản, cơ sở dữ liệu này cần phân chia rõ: Những khách hàng mua hàng qua website, họ mua sản phẩm gì? Phân chia theo từng nhóm khách hàng mua theo giá trị, những khách hàng chưa mua hàng cũng cần được lưu lại và phân chia theo từng nhóm tiềm năng khác nhau như: Mới truy cập và xem sản phẩm, đã xem sản phẩm và chat với nhân viên tư vấn...

Bạn đang muốn kinh doanh mà chưa có website  công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề thiết kế website bán hàng cho bạn, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

phone    :0988-485-300 / 0463-292-757
2252 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết