Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Vì sao bị bệnh mất trí nhớ

Theo các nhà nghiên cứu khoa học thống kê thì nguy cơ mắc các bệnh mất trí nhớ , trầm cảm, không tập trung của trẻ ngày càng tăng dần. Bởi môi trường sống, áp lực cuộc sống, chế độ sinh hoạt, nguồn dinh dưỡng,...Trong đó bệnh mất trí nhớ là một trong những bệnh có sức ảnh hưởng lớn tới gia đình và xã hội.


-Lão hóa : thường xảy ra ở người cao tuổi , do các tế bào tâm thần não bị thoái hóa và chẳng thể đảm nhiệm được chức năng ghi nhớ và kết nạp thông tin . Xem thêm: Cách cải thiện trí nhớ hiệu quả


-Áp lực công việc, học tập: sức ép dẫn đến tình trạng bao tay kéo dài làm thương tổn các tế bào neuron thần kinh não bộ gây suy giảm trí nhớ, nếu không có biện pháp tác động tích cực sẽ gây bệnh mất trí tưởng.


Áp lực ý thức, stress, trầm cảm kéo dài : gây ra những nghĩ suy tiêu cực cũng làm thương tổn và lão hóa các tế bào tâm thần.


Chế độ ăn uống: chế độ ăn uống không khoa học, thiếu các chất dinh dưỡng đặc biêt là các chất cần thiết cho hoạt động của não bộ ( như Phosphatidyl, DHA, EPA…) làm cho các tế bào tâm thần mau chóng bị tổn thương và gây suy giảm trí tưởng.


Chất kích thích:sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu, bia , thuốc lá, cafe gây bít tất tay và thương tổn não bộ.


Thoái hóa đôt sống cổ:Thoái hóa đốt sống cổ gây chèn ép các huyết quản , cản ngăn con đường lưu thông máu lên não gây thiếu máu não gây suy giảm chức năng não bộ.


Chấn thương não bộ: các va đập mạnh gây tổn thương vùng não đều có nguy cơ dẫn đến bệnh mất trí tưởng.


Bất kỳ căn do nào đều dẫn tới tổn thương và thoái hóa các tế bào thần kinh não bộ. Đây chính là nguyên cớ sâu xa từ bên trong dẫn đến bệnh mất trí nhớ.


Đế phòng và tương trợ điều trị bệnh mất trí nhớ cần phải có các bài tập đoàn luyện cho não bộ và bổ sung thực phẩm cải thiện trí nhớ chất giúp nuôi dưỡng các tế bào não bộ để bộ não trở nên khỏe mạnh hơn.


Sản phẩm PS- IQ chứa Phosphatidyl serin , DHA, EPA, vitamin E có tác dụng sửa chữa và trẻ hóa các tế bào tâm thần bị thương tổn từ đó giúp cải thiện trí nhớ và chức năng não bộ . Đặc biệt đã có hơn 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng :

  • Tăng cường trí tưởng
  • Tăng khả năng tụ tập, khả năng tư duy và sự tỉnh ngủ.
  • Tăng sự linh hoạt, nhạy bén trong tư duy và giải quyết vấn đề.
  • Giảm trầm cảm và cải thiện tính tình.
  • Giảm rối loạn tăng động để ý ở trẻ nhỏ.
  • Giảm bao tay cho mọi đối tượng.
1479 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết