Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các ý tưởng hay để thiết kế cho phòng khách nhỏ hẹp

Chắc rằng đối với nhiều người, việc thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Những ý tưởng dưới đây rất hay để bạn tham khảo nếu bạn muốn thiết kế phòng khách nhỏ nhưng vẫn đẹp. Bạn có thể trang trí cho phòng khách bằng một bộ bàn ghế phòng khách sofa chân thấp, nhỏ nhắn và thích hợp với không gian. Rèm và gối tựa trên ghế sofa bạn có thể dùng họa tiết hoa lá để làm cho căn phòng thêm nổi bật, và tươi trẻ hơn.


Một ý tưởng có thể dùng mà vẫn bảo đảm nét quyến rũ và tiết kiệm diện tích là việc kết hợp hai chiếc ghế ngồi có phong cách cổ điển với kiểu dáng và màu sắc không giống nhau để cho căn phòng nhìn thoáng và rộng hơn. Sử dụng cửa, sàn và tường nhà đều là màu trắng, và cửa ra vào có điểm nhấn là vài chi tiết hồng nhạt để giúp cho căn phòng nhỏ trở nên lãng mạn hơn. Hệ tủ kệ tivi có thể đồng thời sử dụng như là một tủ lưu trữ.


Với việc dùng nhiều ngăn kéo, chiếc tủ trang trí trong phòng có thể dùng vừa là nơi để đồ, vừa là nơi giống góc làm việc, trang trí thêm hoa cải màu vàng bên cạnh chiếc ghế bập bênh, sẽ làm cho căn phòng trông cực kỳ tươi trẻ. Không chỉ có công dụng làm mới cho phòng khách, các đường kẻ sọc có màu sắc nhẹ nhàng trên tường khi kết hợp với bộ bàn ghế phòng khách sofa sọc sẽ tạo ra một không gian vô cùng thoải mái và mộc mạc. Khi kết hợp với những lá cây dương xỉ được bài trí ở khắp nơi trong phòng từ gối tựa cho đến thảm trải sàn và tranh treo tường sẽ làm cho căn phòng nhỏ trở nên tươi mát và gọn gàng.


Ý tưởng thiết kế phòng khách kiêm phòng ăn cũng là một ý tưởng không tồi cho một phòng khách nhỏ. Bạn có thể tận dụng những tủ để đồ ở phía dưới để đặt những thùng đựng rượu vang. Một trong những giải pháp tốt nhất đối với căn phòng có diện tích nhỏ là sử dụng nhiều chiếc kệ treo tường. Bạn sẽ cần chúng để đặt máy ảnh, sách và những vật trang trí khác trong phòng khách.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2025 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết