Avatar's tuanson30061997

Ghi chép của tuanson30061997

lớp dạy tiếng Hàn

Đất nước Hàn Quốc (한국), từng được mệnh danh là “Mảnh đất Ban mai yên tĩnh” (Land of morning calm) nay đã chuyển mình thành một “Hàn Quốc năng động” (Dynamic Korea) – một trong những “con hổ Châu Á”. Bạn đã biết gì về đất nước Hàn Quốc? Có thể bạn đã biết đôi chút về bảng chữ Hangul, Kimchi, Taekwondo, Kpop, phim Hàn Quốc, diễn viên Hàn Quốc và một đôi chút về lịch sử, con người Hàn Quốc?
Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, yêu mến con người Hàn Quốc năng động và chăm chỉ, bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc, điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc.

Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thức của người Hàn Quốc. Hiện nay có khoảng 78 triệu người sử dụng tiếng Hàn trên toàn Thế giới. Chữ viết tiếng Hàn được sáng tạo năm 1443 dưới thời vua Sejong Đại đế và được gọi là hệ thống chữ “Hangul” (한글).


(Website dạy tiếng Hàn Quốc: http://daytienghan.edu.vn/ )


Việc học tiếng Hàn đòi hỏi sự kiên trì và đam mê học hỏi, có cho mình một phương pháp hoc tập đúng đắn dưới sự hướng dẫn của các giáo viên có chuyên môn sẽ giúp bạn dễ dàng học được ngôn ngữ bạn yêu thích, tại Hà Nội có rất nhiều lớp học tiếng Hàn, tuy nhiên, hãy thử đến với lớp dạy tiếng Hàn http://daytienghan.edu.vn/lop-day-tieng-han.html

Với cam kết đào tạo lâu năm về chất lượng, luôn đảm bảo được kiến thức chuyên môn tới học viên. Với quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt đối với đội ngũ giảng viên, sẽ giúp bạn có môi trường học tập hiệu quả nhất.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm về phương pháp học tiếng Hàn http://daytienghan.edu.vn/kinh-nghiem-hoc-tieng-han/
2672 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết