Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

In hình lên cốc đổi màu ở tpHCM

In hình lên cốc đổi màu là món quà vô cùng bất ngờ đầy thú vị được các bạn trẻ lựa chọn giành tặng cho bạn bè, người thương. Người được nhận quà chắc chắn sẽ cảm động vô cùng khi hồi hộp nhìn chăm chăm vào chiếc cốc chờ điều kỳ diệu xuất hiện, đó có thể là những hình ảnh kỉ niệm nào đó của hai bạn hoặc một lời nhắn dễ thương đầy ý nghĩa….Chính vì thế, khi tới in hình lên ly đổi màu, các bạn trẻ đã gọi loại ly này với cái tên rất đặc biệt “Ly huyền ảo!”
in hình lên cốc đổi màu
Trước đây một số bạn còn thắc mắc ly đổi màu có độc hại không? Nhưng sau khi được Tí Nị Shop giải thích nguyên lý hoạt động của việc in hình lên ly đổi màu cùng sự kiểm soát và chứng nhận của FDA rằng cốc đổi màu hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng thì trào lưu in hình lên ly đổi màu ở tpHCM càng trở lên hot hơn bao giờ hết. Nếu bạn còn băn khoăn có thể xem thêm bài viết cốc đổi màu có độc hại không?
Trào lưu này đang phát triển rầm rộ lan mạnh sang các vùng miền ở phía Bắc bởi ở miền Bắc mùa đông đã chính thức đến gần. Còn gì cảm động hơn khi mùa đông giá lạnh được cầm trong tay chiếc cốc đổi màu nhâm nhi tách cafe nóng? Tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy không có mùa đông nhưng trào lưu này cũng không vì thế mà giảm nhiệt chút nào. Thời buổi công nghệ, kết bạn bốn phương, các bạn trẻ ở thành phố mang tên Bác lại có một thú vui khác đó là in hình lên ly đổi màu tpHCM gửi tặng cho những người bạn ở miền Bắc. Một món quà vừa bất ngờ, vừa đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của người gửi.
Nếu bạn cũng đang có nhu cầu in hình cốc đổi màu, hãy ghé qua Tí Nị Shop để lựa chọn những mẫu đẹp nhất nhé! Nhân dịp cuối năm, đón chào lễ Giáng Sinh, Tí Nị Shop có rất nhiều mẫu cốc đẹp và những ưu đãi hấp dẫn giành cho các bạn đó!
Nguồn: tinishop.info
2155 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết