Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Không gian phòng khách rộng hơn do dùng bàn trà nhỏ

Nguyên tắc cơ bản của thiết kế nội thất là bài trí bàn trà lớn đi kèm với bộ bàn ghế gỗ sofa. Nhưng tất cả nguyên tắc đều có thể thay đổi và cải tiến để phù hợp với không gian sinh hoạt của các gia đình. Đối với nhiều căn hộ, chiếc bàn trà lớn chiếm nhiều diện tích nhưng lại rất ít sử dụng trong thực tế. Gia chủ có thể dùng những chiếc ghế nhỏ hay bàn nhỏ để làm nơi chứa đồ nếu cần thiết.


Với những căn hộ có bề ngang hẹp thì không nên đặt thêm chiếc bàn trà lớn vì nó sẽ gây cảm giác chật chội cho một căn phòng. Khi sử dụng bàn trà nhỏ, kệ tivi bạn sẽ có thêm khoảng không gian để làm chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ. Phong cách trang trí có thể ấn tượng nhờ có không gian rộng do giảm bớt diện tích của bàn trà.


Căn nhà của bạn sẽ vẫn ấm cúng dù không có chiếc bàn lớn quen thuộc nhờ có sự xuất hiện của lò sưởi hay các món đồ trang trí được treo trên tường. Gia chủ có thêm ví trí để lắp bộ bàn ghế phòng khách có chiếc ghế dài nghỉ trưa, thư giãn đọc sách hay xem tivi. Không gian phòng khách sẽ trở nên rộng hơn để tiện lợi cho việc tiếp khách trong căn hộ nhỏ hẹp với một chiếc ghế sofa


Để các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau trong phòng có một diện tích nhỏ với không gian rộng rãi, thoải mái thì bạn có thể bố trí một chiếc bàn nhỏ nếu cần nơi để đặt bình trà. Việc thiết lập các không gian chức năng sẽ dễ hơn khi bỏ bớt đồ đạc.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2036 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết