Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Trang trí phòng khách đẹp theo phong cách lính hải quân

Thông thườnng thì việc sử dụng các đồ nội thất khác nhau sẽ làm cho phòng khách nhà bạn có phong cách và cá tính riêng khác nhau. Và nếu bạn yêu thích những người lính hải quân thì các họa tiết giúp trang trí cho phòng khách mang phong cách của hải quân như các đường kẻ sọc, bánh lái, con tàu,... là những việc bạn nên làm. Khi đó ngôi nhà của bạn cũng sẽ gần gũi với biển cả hơn.


Bạn sẽ thấy cảm giác như mình đang đi dạo trên bờ biển Nha Trang rực nắng với những cơn gió thổi nhè nhẹ khi bạn trang trí phòng khách bằng một bộ bàn ghế gỗ phòng khách sofa màu vàng kết hợp với màu xanh biển dịu mát. Bên dưới chiếc bàn uống nước bạn có thể sử dụng chiếc thảm trải sàn có chức năng giống như một chiếc la bàn khổng lồ màu xanh đỏ để trở thành điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.


Để thiết kế nội thất phòng khách của bạn giống như một con tàu mà người lính hải quân hay sử dụng thì bạn nên trang trí từ những chi tiết nhỏ nhất như trong góc phòng, bạn có thể trang bị một chiếc kính thiên văn hướng ra cửa sổ, cho ta cảm giác phòng khách này nằm trên một con tàu thủy. Sử dụng màu gỗ tự nhiên kết hợp với màu xanh biển dùng cho các đồ nội thất khác trong phòng. Bạn có thể tạo điểm nhấn của phòng khách khi dùng đôi mái chèo treo ở vị trí trung tâm.


Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí phòng khách để thể hiện sự đẳng cấp của bạn phối hợp chất liệu hiện đại cho bộ bàn ghế phòng khách như vải màu xanh navy bọc ghế cùng với vài chiếc ghế gỗ đan liễu gai truyền thống. Như vậy thì, phong cách của người lính hải quân không chỉ thể hiện ở màu xanh của biển cả mà còn được thể hiện qua chiếc bàn kệ tivi phòng khách được ghép giữa hai bộ rương bằng mây lại với nhau.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2033 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết