Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Ý tưởng thay đổi để cho phòng ngủ đẹp và ấn tượng hơn

Chỉ với thay đổi nhỏ về các đồ nội thất hay thêm những màu sắc tươi mới là bạn có thể dễ dàng thay đổi được diện mạo cho nội thất phòng ngủ của bạn. Dưới đây là những ý tưởng giúp bạn thay đổi phòng ngủ một cách đẹp và ấn tượng nhất

1. Bổ sung thêm những gam màu nhẹ nhàng vào phòng ngủ


Phòng ngủ là nơi bạn thường dành nhiều thời gian sau mỗi ngày làm việc mệt nhoài để giúp cho bạn nghỉ ngơi, giúp đầu óc và tâm hồn được cân bằng hơn, bởi vậy, sẽ rất tuyệt hơn nêu bạn được chìm vào giấc mộng trong một không gian yên bình và nhẹ nhàng với các giuong hop có màu sắc nhẹ nhàng, êm dịu như các màu trắng, xanh dương, be.

2. Chọn cho mình một chủ đề thích hợp


Sẽ vô cùng thú vị và đặt biệt nếu bạn bước vào mỗi căn phòng trong nhà của bạn lại được thấy một không gian khác, mới lạ hiện ra. Để làm được điều đó thì bạn nên chọn cho mình một chủ đề hợp lý cho từng căn phòng nói chung và phòng ngủ nói riêng. Tuỳ vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn ra những chủ đề phù hợp với phong cách tủ quần áo gỗ và cá tính của mình và thể hiện chúng bằng cách tạo cho không gian phòng ngủ của bạn khác biệt hẳn so với không gian bên ngoài.

3. Tạo ấn tượng với tông màu đậm


Nếu bạn là người yêu thích sự tươi mới và sôi động và thì bạn không nên ngại trang trí phòng ngủ của bạn bằng những gam màu choé, hãy mạnh mẽ để thử sử dụng chúng. Các gam màu nóng và ấn tượng như cam, vàng, đỏ, hot pink sẽ đem lại một sự thay đổi siêu ngạc nhiên và khác biệt.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2034 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết