Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phòng khách thời thượng với bộ ghế sofa có nhiều khối

Hiện này, bộ bàn ghế sofa có nhiều khối đang là một lựa chọn rất thực tế, vì nó có thể giúp cho bạn tận dụng tối đa không gian, giúp tạo ra thêm những khoảng lưu trữ và tận dụng những góc chết của tường trong thiết kế nội thất phòng khách của bạn. Đây cũng là món đồ nội thất đem đến sự hiện đại và gọn gàng cho phòng khách của bạn.


Khi nhắc đến những bộ bàn ghế gỗ sofa có nhiều khối, nhiều người sẽ cho rằng nên ghép các khối này trên một đường thẳng thì sẽ hợp lý hơn. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để biến hóa chúng đầy sáng tạo bằng nhiều cách ví dụ như có thể tạo chúng thành một đường cong nghệ thuật. Khi những hình khối sofa nhỏ được ghép lại tinh tế thành một đường cong thì có thể sẽ đem đến sự cá tính đặc biệt cho phòng khách.


Đa phần các mẫu bàn ghế phòng khách sofa có nhiều khối đều sử dụng vải bọc có một màu chủ đạo, rồi sau đó các nhà thiết kế nội thất sẽ tạo điểm nhấn cho bộ ghế sofa bằng những tác phẩm nghệ thuật trên tường, cùng với gối ôm hay kệ tivi phòng khách hoặc một vài món đồ trang trí khác. Ví dụ bộ bàn ghế sofa nhiều khối màu kem khi được kết hợp cùng với gối ôm có màu trung tính sẽ đem lại cho phòng khách sự thanh lịch và trang nhã. Bộ sofa hai khối có màu be có thể là điểm nhấn quan trọng tạo nên một phòng khách đầy trẻ trung và tinh tế

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2034 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết