Avatar's doithinga

Ghi chép của doithinga

Dịch tiết âm đạo ở vùng kín biểu hiện sức khỏe của bạn

hững đặc điểm bất thường của chất nhầy sẽ "báo động" tình trạng sức khỏe bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ.

Rất nhiều cá nhân đều chú ý tới các dấu hiệu ít nhất của bản thân vì chúng đều bộc lộ những vấn đề về sức khỏe. Đối với phụ nữ, điều này càng cần thiết do chu trình sinh lý khá phức tạp hơn giới nam.

Nhưng có một vài chuyện tế nhị, không phải bất cứ ai cũng can đảm để nhắc đến. dưới đây là các biểu hiện của chất nhầy bạn cần chú ý để nhận biết các thay đổi bên trong cơ thể mà bạn đang đối diện.

1. khí hư màu trắng trong, ướt, đàn hồi

 

Đây có thể là triệu chứng của quá trình rụng trứng. dịch tiết âm đạo với những dấu hiệu này có thể xuất hiện trong tầm giữa kì nguyệt san. Đây là biện pháp cơ thể điều tiết khiến tinh trùng dễ dàng tiếp xúc với trứng trong dạ con. Lượng dịch âm đạo trong lúc này có khả năng to hơn so với thông thường nhiều lần.

 2. dịch âm đạo trắng, vón cục và ngứa

Đây có khả năng là thể hiện nhiễm khuẩn âm đạo, dẫn tới bởi sự phát triển những loại kí sinh ở bộ phận này. do nguyên nhân từ nấm, ưa độ ẩm nhiều, có rất nhiều yếu tố gây điều này. Đó có thể bởi sử dụng thuốc gây bất thường nội tiết tố, hoặc chỉ đơn giản là ăn vận quần áo ẩm ướt quá lâu. Để xử lý trạng thái này, bạn có khả năng áp dụng một loại kem kháng khuẩn hoặc chia sẻ một bác sĩ chuyên môn để đưa ra cách tốt.

3. khí hư màu vàng trắng và có biểu hiện đau rát

Đó có thể là hiện tượng của bệnh tình dục như lậu. một số hiện tượng khác bao gồm đau đớn vùng xương chậu hoặc đau khi đi tiểu. Nếu ở thời gian bắt đầu, bệnh có thể đơn giản điều trị bằng kháng sinh. nhưng, để giúp sức khỏe lâu dài, bạn phải tìm ra nguyên nhân lây lan bệnh từ đâu và xử lý sớm.

4. Chất nhầy xám, loãng mà nặng mùi

Mùi xuất hiện có thể sẽ là mùi hôi tuy nhiên nhìn tổng quan rất khó ngửi. Đây là ảnh hưởng của một loại vi khuẩn âm đạo gây bệnh hay gặp cho các giới nữ độ tuổi 15 – 44. tuy nhiên chúng cũng dễ bị loại bỏ nhờ thuốc khi được chuẩn đoán đúng.

 

các bác sĩ cho rằng, nguyên nhân sâu xa của vấn đề này là vì sự biến đổi trong cơ thể gây chênh lệch nội tiết tố tạo cơ hội cho vi khuẩn xấu phát triển. do vậy, kiểm tra chế độ ăn uống, hoạt động của bạn để đưa ra tác nhân cũng là chuyện đáng để tâm.

 5. Dịch âm đạo có bọt, có mùi khó chịu, sắc màu xám nhạt hoặc có màu xanh lục

Đây có khả năng là hiện tượng của bệnh trùng máng uốn roi đuôi. Đó là một căn bệnh tình dục và có khả năng điều trị được. Bệnh có thể nguy hại đến thai nhi nếu đang mang bầu và giúp nguy cơ nhiễm HIV nhiều hơn.

6. khi hu co mau nau

Điều này diễn ra khi uống thuốc ngăn chặn thai trong vài tháng đầu tiên. Đây là quy trình đổi thay của cơ thể để phù hợp với sự biến động của nội tiết tố. Nếu khí hư màu đỏ sậm hay nâu thì đó là phần máu còn chưa ra hết của chu kì kinh nguyệt.

Trong một vài cá nhân ít gặp, khí hư đỏ có khả năng cảnh báo những điều không mong muốn hơn như ung thư tử cung. bởi đó, nếu các triệu chứng dài, tốt nhất bạn cần tìm kiếm lời khuyên từ một chuyên gia chuyên môn.

 Nguồn : phukhoa115.net

 

1937 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết