Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Cùng đến với đất nước Hàn Quốc ngắm 5 ngọn núi đẹp mùa lá đỏ

Mùa thu Du lịch Mộc Châu giới thiệu tại Hàn Quốc là thời điểm lá đổi màu sang đỏ, vàng trên khắp xứ sở kim chi, du lịch Hàn Quốc vào thời gian này vừa có thể leo núi, cắm trại, vừa thưởng ngoạn cảnh rừng vào mùa lá chuyển màu.

Núi Seoraksan, quận Inje, tỉnh Gangwo-do

Vẻ đẹp của Seoraksan làm khách choáng ngợp quanh năm, đặc biệt hơn cả vẫn là mùa thu, khi núi rực rỡ sắc màu tự nhiên nhất. Du khách có thể lên kế hoạch thực hiện những chuyến đi bộ, tới các điểm ngắm lá đổi màu như thung lũng Cheonbuldong, suối khoáng Osaek, Osaek Jujeongol và thung lũng Baekdam.

Núi Odaesan, quận Pyeongchang, tỉnh Gangwon-do

Vẻ đẹp hút hồn của những tán lá đỏ ở núi Odaesan khiến nơi này là một trong những điểm phải đến của mùa thu Hàn Quốc. Du khách đi cắm trại, ngắm cảnh từ khắp nơi tấp nập kéo tới đây, đặc biệt là khoảng giữa tháng 10 trở đi. Để tránh bị đông đúc, du khách hãy chọn đi đường từ Myeonggae, nằm ở phía Bắc chùa Woljeongsa, vì thuận lợi để tới núi Odaesan hơn.

Núi Naejangsan, thành phố Jeongeup, tỉnh Jeollabuk

Chỉ đứng sau núi Seoraksan, vườn quốc gia Naejangsan là nơi thu hút rất đông du khách tới tham quan quanh năm. Thời gian cao điểm là vào thu, nơi có những hàng cây phong đổi màu lá nằm ngay từ khu bán vé vào.

Núi Juwangsan, quận Cheongsong, tỉnh Gyeongsangbuk-do

Vườn quốc gia Juwangsan là nơi có những đỉnh đá, thung lũng sâu và thác nước đẹp. Con đường mòn để đi bộ ở đây chạy qua cả bãi để xe Sangui, chóp Kaldeunggogae, Hurimegi, thác số 1 rồi quay lại bãi đỗ. Du khách mất khoảng 4h để đi hết đường. Vào lúc chạng vạng, màn sương dày sẽ bao phủ hồ Jusanji gần núi Juwangsan, kết hợp với sự phản chiếu của mặt nước tạo cảnh tượng hấp dẫn du khách. Nhiều nhiếp ảnh gia tới đây săn ảnh quanh năm.

Núi Jirisan, quận Sancheong, tỉnh Gyeongsangnam-do

Với những người yêu Hàn Quốc, ngọn núi Jirisan luôn được nhắc tới vì vẻ đẹp ấn tượng. Đặc biệt vào mùa lá cây đổi màu đỏ, vàng khoảng cuối tháng 10, những dốc núi sẽ được phủ lên sắc màu tươi tắn, xen lẫn với khung cảnh đá núi. Tại đây, du khách có thể rèn luyện đôi chân bằng cách đi bộ leo núi ở thung lũng Piagol hoặc Baemsagol.

Tang tìm kiếm: du lịch hà giang, kinh nghiệm du lịch hà giang, tour du lịch hà giang

2263 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết