Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Trang trí phòng khách đẹp với các phụ kiện độc đáo

Khi trang trí không gian phòng khách, bạn có thể trang trí bằng các phụ kiện độc đáo để có thể mang lại sức sống cho không gian này. Dưới đây là các loại phụ kiện độc đáo mà bạn nên có trong phòng.

Những chiếc gối ôm cho sofa


Bạn nên sử dụng các gối ôm cho bất cứ bộ bàn ghế gỗ sofa nào bởi vì ngoài tác dụng giúp cho người ngồi cảm thấy thoải mái, nó còn làm cho sofa của bạn trong không gian phòng khách trở nên sinh động hơn và bớt tẻ nhạt. Bạn cũng có thể sử dụng với các mục đích khác như để ôm, gác chân hay gối đầu. Bạn nên chọn màu sắc cho những chiếc gối ôm theo dịp lễ hội, theo mùa và các màu ấn tượng hoặc vui tươi bởi đệm ghế sofa chủ yếu là màu pastel hay trung tính nhẹ nhàng.

Khăn trải bàn cá tính cho phòng khách


Khăn trải bàn cá tính cũng có tác dụng giống như gối ôm, đó là giúp cho bộ bàn ghế phòng khách sofa bớt tẻ nhạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng khăn trải làm chăn để đắp khi bị lạnh hoặc chỉ đơn giản là dùng làm điểm nhấn trang trí cho chiếc ghế. Bạn nên dùng khăn trải cũng nên theo mùa, mùa đông dùng loại dày với màu sắc sặc sỡ, đặc sắc, còn mùa hè thì sử dụng loại mỏng, màu sắc nhẹ nhàng hơn.

Hoa tươi và cây xanh cho phòng khách


Bạn sẽ cảm thấy thấy không gian thiết kế nội thất phòng khách thật vui tươi, bình yên và hạnh phúc khi cắm một bình hoa đẹp theo mùa. Bất kể khi nào đặt chân vào căn phòng, bạn sẽ cảm giác tuyệt diệu khi trông thấy bình hoa tươi đang được ở không gian căn phòng

Tạo dấu ấn cá nhân cho phòng khách

Bạn muốn tạo dấu ấn cá nhân cho phòng khách bằng những bức tranh bạn vẽ, bức ảnh gia đình hoặc kệ tivi phòng khách, thể hiện phong cách hội họa bạn yêu thích. Dấu ấn cá nhân sẽ làm cho những người tới chơi nhà bạn có ấn tượng tốt và luôn nhớ về chủ nhà.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2040 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết