Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những cách trang trí cho phòng khách tươi mới hơn

1. Sắp xếp lại và dọn dẹp các đồ nội thất

Chi cần thay đổi chút cho phòng khách bằng các đồ thiết kế nội thất đơn giản, trang trí thêm bởi những chi tiết nhỏ, bạn đã tạo nên cái nhìn hoàn toàn mới cho phòng khách. Để làm việc đó thì trước tiên bạn cần dọn dẹp phòng khách sao cho sạch sẽ, với các đồ dùng cũ hỏng, không dùng thì nên bỏ đi. Tận dụng các thứ có sẵn và làm chúng trở nên đẹp hơn.


2. "Khoác áo mới" cho phòng khách

Bạn có thể khoác cho không gian phòng khách của mình “chiếc áo” mới ngập tràn sức sống của mùa xâu chỉ bằng cách thay đổi một chút về màu sắc hay họa tiết của phòng thay vì sắm một bộ bàn ghế gỗ phòng khách mới tốn kém, hay sơn lại những bức tường, trần. Với bộ bàn ghế có sẵn thì bạn nên kết hợp hài hòa với các chiếc gối ôm mịn màng và màu sắc rực rỡ.

3. Chọn hoa và trang treo tường đẹp cho phòng khách


Theo phong thủy học, hoa tươi có tác dụng giúp tạo ra nguồn năng lượng dương cho phòng khách. Vì vậy tùy kiểu dáng, độ cao của bàn, màu sắc chủ đạo trong phòng khách mà bạn chọn loại bình và hoa phù hợp. Ví dụ, nếu bộ bàn ghế gỗ trong phòng thấp dưới 0.5m thì nên chọn những loại bình thấp và hoa không cắm cao, chọn các loại hoa có màu hồng, trắng để làm nổi bật.

Không gian phòng khách của bạn sẽ thêm rực rỡ với những bức tranh treo tường. Cách chọn tranh là nên chú ý đến màu sắc của tranh nên nổi bật hơn tường. Không nên treo tranh quá cao mà nên treo ở vị trí dễ nhìn để tạo ra các điểm nhấn thu hút cho phòng khách.

4. Chọn đèn cho phòng khách lung linh hơn


Nếu dùng các loại đèn rực rỡ thì không gian phòng khách của bạn sẽ lung linh, ấm áp hơn và sang trọng hơn. Với các kiểu dáng phong phú, đèn chùm thường được các chủ nhà ưa chuộng và thường đã được lắp đặt nhiều trong các kệ tivi phòng khách. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm một số loại đèn trang trí có thể tạo nên nhiều hiệu ứng độc đáo như đèn tranh, đèn sợi đốt, đèn cây. Ngoài tác dụng làm cho phòng khách thêm đẹp, chúng còn tạo bầu không khí ấm áp

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2043 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết