Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các sai lầm thường mắc phải khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Khi bạn bố trí và thiết kế nội thất phòng ngủ, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên nhớ đó là luôn phải tạo cảm giác yên bình cho căn phòng. Biết là như vậy, nhưng vẫn không ít người vì coi trọng những yếu tố thời trang cũng như tính thẩm mỹ của căn phòng nên thường mắc phải một số sai lầm lỗi cơ bản sau đây:

1. Màu sắc đối lập của chăn ga và đệm


Sử dụng cách phối màu quá ấn tượng giữa chăn ga va đệm dễ phá vỡ sự yên bình vốn có cho phòng ngủ. Nó sẽ làm cho bạn khó mà có thể có những giấc ngủ ngon nếu trong phòng luôn có cảm giá tranh đấu giữa các màu sắc đối lập như thế này. Khi đó thì màu trắng hoặc những màu trung tính sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn. Và bạn nên tô điểm thêm cho căn phòng sinh động hơn bằng một vài chiếc gối hoạ tiết lạ mắt.

2. Để bức tường trống rỗng


Một bức tường trắng trơn trong bất kì không gian nào cũng sẽ trở nên vô cùng nhàm chán, vì vậy bạn có thể tô điểm cho nó bằng một vài bức tranh nghệ thuật nhỏ có màu sắc phù hợp với các đồ nội thất khác trong căn phòng để tạo ra đồng điệu cho không gian tủ áo đẹp của phòng ngủ.

3. Đặt điện thoại cạnh gối khi ngủ

Màn hình của chiếc điện thoại di động phát ra ánh sáng màu xanh làm cho bạn khó có thể đi vào giấc ngủ vì nó có thể ức chế cho bạn. Vậy nên, bạn không nên để điện thoại cạnh giuong hop ngủ.

4. Không có cửa sổ hoặc rèm cửa sổ kín mít


Theo quan niệm của nhiều người, thì phòng ngủ không nhất thiết phải có cửa sổ để đảm bảo sự riêng tư. Nhưng thực sự đó là một sai lầm. Vì vậy, chỉ khi nào điều kiện phòng ngủ không cho phép thì bạn mới nên làm thiếu cửa sổ. Còn lại, bạn luôn phải để phòng ngủ được thông thoáng và đón nguồn ánh sáng tự nhiên đầy đủ để tránh gây ra mệt mỏi và ngột ngạt vào buổi sáng

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/giuong-ngu-dep hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-ngu đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2043 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết