Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Mở hợp chiếc điện thoai Huawei Y541 giá 1.7 triệu đồng

Huawei Y541 đã có mặt tại Việt Nam với giá bán khá mền chỉ không đến 2 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một thiết bị có chiếc camera vô cùng xuất xắc với nhiểu tính năng hay, thiết kế ổn định, cấu hình ổn định.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đập hộp để chiêm ngưỡi trải nghiệm chiếc điện thoại giá rẻ Huawei Y541. Đây sẽ là thiết bị mà các bạn học sinh viên rất ưa chuộng, khi mà thiết bị có nhiều những tính năng hay và mới mẻ.

Huawei Y541 được đựng trong một chiếc hộp giấy cứng cáp mùa trắng, có thiết kế khá đơn giản. Nổi bật là chiếc logo của Huawei được in chính giữa mặt trước hộp. Phía dưới là dòng chữ cho thấy thông tin bảo hành, thông tin chi tiết về sản phẩm. Mặt sau hộp là thông tin chi tiết về cấu hình của sản phẩm cũng như thông tin bảo hành của máy.

Khi mở hộp ra, ấn tượng đầu tiên người dùng sẽ thấy thân máy được đặt ngày ngắn bên trong, ngoài ra còn có đầy đủ những món phụ kiện đi kèm theo máy như: pin, sạc, tai nghe và sách hướng dẫn sử dụng…

Điện thoại Huawei Y541 đã trang bị cả tai nghe đi kèm, đây là điểm đặc biệt bởi hiện này để cắt giảm chi phí gần như các hãng đều cắt đi món phụ kiện này. Điểm hình là Asus và Nokia, điều này đã làm cho Y541 càng thêm đặc biệt.

Huawei Y541 sở hữu màn hình lớn 4.5 inch, độ phân giải 854 x 480 pixels cho chất lượng hình ảnh sắc nét chân thật.

Huawei Y541 chính hãng có cấu hình ổn so với tầm tiền khi sở hữu bộ vi xử lý Spreadtrum 8830 4 nhân, tốc độ 1.2 Ghz. Camera 8MP kèm theo camera trước 2Mp.

1849 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết