Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị tiểu ra máu kem đau bụng sau quan hệ tình dục là bệnh gì ?

Hiện nay có rất nhiều trường hợp bị đi tiểu ra máu buốt kèm theo đau bụng, sau khi có quan hệ tình dục. Đây là hiện tượng khá thường gặp, ở mọi lứa tuổi.

Vậy đây là chứng bệnh gì, và có nguy hiểm không ?

Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé !


Hiện tượng tiểu ra máu do có nhiều hồng cầu hơn mức bình thường trong nước tiểu. Khi bạn đi tiểu ra máu thì có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này thì rất nhiều, và cần được làm xét nghiệm để biết rõ hơn. Tuy nhiên 1 số trường hợp nó cũng có thể do uống các thuốc gây ra tác dụng phu như: sunfamit, pyramidon, đại tràng, phenolphtalein, thuốc chống lao rifampicin...

Xem thêm: Đi tiểu nhiểu lần là bệnh gì

Ở phụ nữ có kinh nguyệt đôi khi cũng bị hiểu nhầm là bị đi tiểu ra máu.

Còn khi bị tiểu ra máu kèm bị đau bụng ở nữ giới thì khi quan hệ tình dục có thể bạn bị buồn đi tiểu, hay tiểu buốt

Vì thế, bạn có thể làm mới trong các tư thế khi quan hệ tình dục để lựa chọn được những tư thế phù hợp, thoải mái, không gây đau cho bạn tình. Tạo trạng thái tâm lý tốt  khi quan hệ tình dục, để khi có hưng phấn tình dục để âm đạo giãn nở tránh đau đớn…

Tin khác có thể bạn quan tâm: Cắt bao quy đầu

Kết hợp dùng 1 số loại thuốc đông ý để làm hạn chế của bệnh: Kết hợp cây đại hoàng, lá cây muồng... có thể làm cho nước tiểu có màu vàng sẫm.

Khi gặp chứng bệnh này, không được chủ quan, mà nên đi khám sớm. Để được các bác sỹ tư vấn, chữa trị bệnh sớm, phòng tránh bệnh có thể bị trầm trọng hơn.

Xem thêm các tin khác: Ngứa bao quy đầu

1486 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết