Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phòng khách ấm áp và thân thiện hơn nhờ gam màu nóng

Phòng khách trong căn nhà là nơi để gia chủ thể hiện sự sang trọng và dấu ấn cá nhân mình. Do đó, khi phối màu cho phòng khách thì bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về ý nghĩa cũng như tác động của các màu sắc tới môi trường sống và tâm lý của của mọi người rồi hãy trang trí. Có rất nhiều phương pháp phối các màu sắc cực kỳ hiệu quả cho phòng khách đẹp hơn với đa dạng các phong cách khác nhau.


Nếu bạn thích cảm giác ấm áp và thân thiện thì nên sử dụng các gam màu ấm áp như màu nâu, vàng, cam, đỏ và màu trung tính. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những gam màu đó quá nhiều trong thiết kế nội thất của căn phòng bởi vì nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác chật hẹp và nóng nực. Vì vậy, người ta chủ yếu sử dụng các màu trung tính ấm như trên cho đồ nội thất và trang trí tường trong phòng khách là chủ yếu.


Với bức tường trong phòng khách được sơn phủ bằng màu xanh của xi măng sẽ làm cho bạn cảm giác dễ chịu và mát mẻ trong mùa hè, nhưng lại có đôi chút cảm giác về sự tẻ nhạt của nó. Để hạn chế điều đó bạn nên sử dụng các đồ nội thất màu sáng như bộ bàn ghế gỗ phòng khách sơn màu sáng, bộ trang treo tường ấn tượng hay tấm thảm trài sản nhiều màu sắc... đều là những ý tưởng thú vị mà bạn có thể dùng


Những gam màu nóng như cam, vàng, đỏ thường sẽ phản tác dụng khi ngoài trời nhiệt độ tăng dần lên. Đẻ khắc phục điều đó, bạn cũng nên thử biến phòng khách cách điệu và trở thành sân khấu giải trí. Nó sẽ làm cho không gian kệ tivi phòng khách của bạn có sự gắn kết, cảm giác thân thiện và tươi vui.

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2046 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết