Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bí quyết làm cho phòng khách nhỏ trở nên rộng hơn

Đặc điểm chung của các căn hộ ở các chung cư là bị giới hạn về diện tích vì vậy các phòng chức năng như phòng khách, phòng ăn và phòng bếp thường được thiết kế nội thất liên thông nhau ở cùng một không gian chính của căn hộ. Tuy nhiên, chỉ cần bạn khéo léo và biết cách , bạn vẫn có thể tạo được dấu ấn của riêng mình cho phòng khách của bạn. Dưới đây là một số bí quyết làm cho không gian phòng khách rộng hơn.


Theo quy định của chủ đầu từ thì các căn hộ ở chung cư sẽ không được phép xây thêm tường gạch trong nhà vì sẽ ảnh hưởng đến kết cấu tất cả tòa nhà. Vì vậy, việc sử dụng vách ngăn thạch cao để tạo hình phong phú, đa dạng là lựa chọn rất tốt cho các gia chủ nếu muốn thiết kế lại không gian sống. Đặc biệt, vách thạch cao có thể biến đổi thành một chiếc kệ tivi phòng khách trang trí đẹp mắt đồng thời cũng là điểm nhấn tinh tế giúp ngăn chia phòng khách và bếp. Sự khác biệt trong phong cách thiết kế của vách ngăn thạch cao này là ở hai không gian để tạo sự phân chia không gian rõ ràng.


Thảm lót sàn cũng là một giải pháp cực kỳ thông minh giúp cho việc phân chia và làm nổi bật không gian của khách, chỗ đặt sofa bàn ghế phòng khách nên dùng tấm thảm có nhiều màu sắc sặc sỡ trong khi khu vực để bàn ăn thì nên đặt một tấm thảm màu tối sang trọng và ấm cúng. Trần nhà màu trắng sáng tạo nét tương phản với không gian phía dưới, tăng thêm sự nổi bật.


Với các căn hộ nhỏ có diện tích hẹp, thì chủ nhà nên sử dụng kiểu bàn ghế phòng khách và sofa gọn nhẹ, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian và có thể dễ di chuyển đồ nội thất để tạo ra không gian thoáng rộng hơn mỗi khi gia đình khách

Xem thêm

+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach hiện đại
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/ke-tivi đẹp giá rẻ
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach đẹp
+ Mẫu http://noithatkinhbac.com/sofa-phong-khach đẹp

Theo noithatkinhbac.com
2042 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết